CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Nữ sinh viên khoa Phát thanh – Truyền hình vinh dự nhận giải Búa liềm vàng lần thứ III năm 2018 26/01/2019

(Sóng Trẻ) – Chu Thùy Trang và Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh viên lớp báo Truyền hình K36, khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã xuất sắc giành được giải thưởng “Tác phẩm xuất sắc của tác giả trẻ tuổi” tại Lễ trao giải Búa liềm vàng lần thứ III được tổ chức tối 25/1 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Búa liềm vàng – giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ III – năm 2018 26/01/2019

(Sóng Trẻ) – Tối 25/1, lễ trao giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (giải Búa liềm vàng) lần thứ III năm 2018 được tổ chức tại Hà Nội. Nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền vinh dự nhận giải thưởng nhóm “Tác phẩm xuất sắc của tác giả trẻ tuổi”.

“Những gì chưa dạy ở trường báo chí” - Sức hút từ những điều mới mẻ. 16/01/2019

(Sóng Trẻ) - Cuốn sách “Những gì chưa dạy ở trường báo chí” được chắp bút bởi nhà báo Trần Công Khanh - nguyên Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Tiếp Thị. Đây là cuốn sách dành cho những người đang tìm kiếm những chìa khóa đầu tiên cần thiết cho công việc tác nghiệp báo chí.

Cuốn sách “Nghề báo – Những bài học nhớ đời” 15/01/2019

(Sóng trẻ) - Cuốn sách đúc kết những bài học, kinh nghiệm quý giá từ thực tiễn hoạt động báo chí trong hơn 30 năm của TS. Nguyễn Quang Hòa – cựu Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ thủ đô, hiện là Giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sinh viên cần chuẩn bị gì cho kì thực tập? 27/11/2018

(Sóng Trẻ) - “Sinh viên cần chuẩn bị gì cho kì thực tập?”, đây là câu hỏi mà đa số những bạn sinh viên dù là lần đầu hay đã trải qua bất cứ một kì thực tập nào trước đó, đều bối rối trước câu trả lời.

BTV Tuấn Tú: “Đừng làm một con vẹt, hãy làm chủ cuộc chơi" 28/10/2018

(Sóng Trẻ) - Là sinh viên khoa lý luận nhưng lại trở thành Biên tập viên của Đài tiếng nói Việt Nam VOV ngay khi còn trên ghế nhà trường, với gần 10 năm trong nghề và đạt vô số giải thưởng báo chí, trong đó có giải C Báo chí Quốc gia năm 2015, Biên tập viên Nguyễn Tuấn Tú đã có những chia sẻ thú vị về nghề phát thanh.

Nhà báo Cao Thùy Giang: Chưa từng tiếc nuối vì đã theo đuổi nghề báo 22/10/2018

(Sóng trẻ) - Hơn 10 năm gắn bó với nghề, nhà báo Cao Thùy Giang đã có trong tay gần 20 giải thưởng báo chí. Ấn tượng đầu tiên khi gặp chị, đó là một người phụ nữ “nhỏ mà có võ”. Bởi lẽ, ít ai biết đằng sau những giải thưởng là vô vàn cuộc hành trình vất vả, gian lao, đối mặt với bao nguy hiểm để tạo nên những tác phẩm báo chí đầy tâm huyết.

Tọa đàm cùng nhà báo Huỳnh Dũng Nhân – Những hành trang của sinh viên báo chí cần có trước khi bước vào nghề 12/09/2018

(Sóng trẻ) - Chiều 11/9, tại hội trường 101 – B11, cây bút phóng sự gạo cội Huỳnh Dũng Nhân có những chia sẻ cởi mở về nghề báo với sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“Sống tốt với nghề báo” và những bài học thú vị 05/09/2018

(Sóng trẻ) - Những người làm báo có thể đọc rất nhiều kiến thức lý thuyết về nghề ở nhiều cuốn sách khác nhau nhưng trong cuốn “Sống tốt với nghề báo” của tác giả Benjamin Ngô là một luồng gió mới đem đến nhiều điều bổ ích.

Nghề Báo và những trải nghiệm 21/06/2018

(Sóng trẻ) - “Mấy năm đầu tốt nghiệp, trở về trường, tôi luôn muốn cho thầy cô biết mình đã đạt được giải này, giải nọ. Nhưng giờ, về trường, tôi chỉ muốn kể về những chuyến đi tôi đã có mặt, những nhân vật tôi đã nói chuyện. Đó mới là điều đáng quý hơn tất thảy của nghề”.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này