CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Ngày 20/11 không hoa của giáo viên dạy trực tuyến 21/11/2018

(Sóng Trẻ) - Người thầy “mặt đối mặt” dạy học sinh sẽ nhận được những tình cảm “thực tế”, đó là bó hoa, là việc các trò sẽ “rồng rắn” kéo đến nhà thầy cô. 20/11 với giáo viên dạy online (trực tuyến), món quà chủ yếu là những lời chúc từ điện thoại, từ tin nhắn trên mạng xã hội.

Người mẹ trẻ khởi nghiệp từ tình yêu dành cho con 18/11/2018

(Sóng Trẻ) - Xuất phát từ tình yêu to lớn cùng mong muốn dành cho các con một môi trường vui chơi sáng tạo, phát triển toàn diện, chị Chu Phương Chi đã từ bỏ công việc đáng mơ ước của mình, bắt tay vào xây dựng “Khu vui chơi MỘC cho trẻ em - Kidzplay”.

Thầy cô trường báo nói chuyện nghề 20/11/2018

(Sóng Trẻ) - 20/11 là ngày tôn vinh những người thầy cô giáo tâm huyết đã dìu dắt bao thế hệ học trò. PV Sóng Trẻ đã tập hợp những chia sẻ "rút ruột gan" của các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

5 kiểu "mừng ngày Nhà giáo" chỉ có ở Việt Nam 20/11/2018

(Sóng trẻ) - 20/11 là dịp để học trò tri ân các thầy cô. Việc "rồng rắn" đến nhà các là điều được các lớp "đặt hàng" các việc cần làm trong ngày này.

Người thắp lửa cho những học sinh đặc biệt 20/11/2018

(Sóng Trẻ) – Nhân ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, Trang tin điện tử Sóng Trẻ muốn giới thiệu với bạn đọc những tấm gương tiêu biểu trong phong trào giảng dạy cho trẻ em đặc biệt. Cô Lưu Thị Hải Yến là một trong những giáo viên tiêu biểu của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương. Qua nhiều năm công tác trong nghề, cô đã dìu dắt rất nhiều em học sinh đặc biệt thành tài. Không chỉ dạy cho các em biết chữ, người giáo viên này còn dùng tất cả tâm huyết của mình để dạy các em cách làm người. PV của Sóng Trẻ đã có những giây phút trò chuyện với cô giáo Yến để hiểu thêm được công việc của một giáo viên dạy trẻ em đặc biệt.

Giá hoa tăng đột biến trước thềm 20/11 19/11/2018

(Sóng Trẻ) - Tại các cửa hàng hoa trên địa bàn Tp. Hà Nội, giá các loại hoa tăng từ 40 - 60% so với ngày thường. Nhiều người tranh thủ mở “cửa hàng” hoa trên vỉa hè kiếm lời tiền triệu mỗi ngày.

Trăn trở của bà giáo 21 năm gắn bó với lớp học tình thương 19/11/2018

(Sóng trẻ) - Xuất phát từ tình thương và trách nhiệm, bà Hồ Hương Nam (86 tuổi, sống tại Tây Hồ, Hà Nội) mở lớp học miễn phí cho những trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. 21 năm gắn bó với lớp học tình thương, bà Nam luôn trăn trở với câu hỏi về tương lai của lớp học.

Vinh danh 183 giáo viên tiêu biểu năm 2018 18/11/2018

(Sóng Trẻ) – Bộ GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ tri ân, tôn vinh những tấm gương tiêu biểu năm 2018 vào sáng 18/11 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Nguyễn Thị Sâm – tấm gương vươn lên với nghị lực phi thường 17/11/2018

(Sóng Trẻ) - Cuộc sống thật kỳ lạ, có những người khi sinh ra được hưởng đủ đầy mọi thứ về vật chất, tinh thần, thân thể, nhưng không phải ai cũng được như vậy, còn rất nhiều người khi sinh ra dù vẫn lành lặn nhưng do số phận nghiệt ngã đã khiến họ không được hoàn hảo. Thế nhưng, bằng tất cả sự nỗ lực và kiên trì của mình, những con người tưởng trừng bế tắc đã tìm được niềm vui và động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Sự lên ngôi của Local Brands 16/11/2018

(Sóng Trẻ) - Từ niềm đam mê thời trang, những người trẻ đã và đang tạo nên những thương hiệu cho chính mình khiến làng thời trang Việt ngày càng phong phú và mang lại những sắc riêng, khác biệt với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới du nhập vào Việt Nam.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này