CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

14H30 NGÀY 5/11 - GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: NHẠC SĨ GIÁNG SON “KHÁT” TRONG "BÓNG TỐI JAZZ"

22h51 | 01/11/2015
(Sóng trẻ) - 14h30 ngày 9/11/2015, Ban biên tập trang tin điện tử Sóng trẻ tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến cùng nhạc sĩ Giáng Son với chủ đề: Nhạc sĩ Giáng Son “khát” trong “Bóng tối Jazz”. Kính mời quý độc giả quan tâm, theo dõi và đặt câu hỏi về cho chương trình. 

Giáng Son là một trong những nữ nhạc sĩ tài năng bậc nhất của làng nhạc nhẹ Việt Nam hiện nay. Phong cách âm nhạc của Giáng Son được đánh giá là đa dạng và không ngừng đổi mới, từ những bản nhạc tình da diết - nữ tính, “người người yêu thích” thuộc thể loại Pop Ballad đến những sáng tác được cho là “kén người nghe” với màu sắc blues jazz. Không quá khi nói rằng mỗi lần tác giả “Giấc mơ trưa” xuất hiện là một lần mới, mới trong môi trường âm nhạc và mới cả với chính bản thân chị.

Giáng Son vừa chính thức ra mắt album thứ 2 trong sự nghiệp âm nhạc của mình với tựa đề “Bóng tối Jazz” (The Shadow of Jazz). 10 ca khúc trong album đưa người nghe đến với những phong cách âm nhạc khác nhau của Jazz, một thể loại âm nhạc không dễ sáng tác và thể hiện. “Bóng tối Jazz” được thể hiện bởi hai giọng ca nổi tiếng và cá tính là diva Trần Thu Hà (Hà Trần) và divo Tùng Dương. Có thể nói với album này, Giáng Son đã tiến thêm một nấc thang dài trên hành trình âm nhạc. 

7cf8db188_bong_ti_jzzz_1.jpg

Chia sẻ với báo giới, nhạc sĩ nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long nhận xét: “Giáng Son trong album này đã có sự cộng tác với những nhà thơ, những người viết lời ca khúc xuất sắc bậc nhất hiện nay, để vừa có sự đa dạng về nội dung tác phẩm nhưng lại thống nhất về mạch cảm xúc. Đó là hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những con người nhiều khát khao. Cho dù bài hát được giọng hát nam hay nữ trình bày, thì cũng không khó để nhận ra những xúc cảm giàu nữ tính của Giáng Son thể hiện trên từng câu hát, câu nhạc”.

Vào 14h30, ngày 5-11-2015, tại Hội trường B11 - Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy), Ban biên tập trang tin điện tử Sóng trẻ, Chi hội Nhà báo Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến với tựa đề: Nhạc sĩ Giáng Son ‘khát’ trong ‘Bóng tối Jazz’. Thông qua các câu hỏi mà độc giả gửi về, Giáng Son sẽ trải lòng về con đường nghệ thuật, phong cách âm nhạc, những điều thú vị trong “Bóng tối Jazz”, những dự định sắp tới và cả những bật mí về đời sống cá nhân. 

Trân trọng kính mời quý độc giả và người yêu nhạc quan tâm theo dõi! Mọi câu hỏi dành cho khách mời xin gửi về hòm thư điện tử giaoluutructuyen.songtre@gmail.com hoặc trực tiếp tại đây

Sóng trẻ

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này