CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Giải thưởng Báo chí về Lao động và Việc làm Việt Nam chính thức khởi tranh

11h00 | 09/03/2016
(Sóng trẻ) - Giải thưởng Báo chí về Lao động và Việc làm là một giải thưởng uy tín để tôn vinh các nhà báo có cống hiện trong lĩnh vực lao động, việc làm. 
Giải thưởng Báo chí Lao động Việc làm Việt Nam lần thứ 3 chính thức nhận bài dự thi là các tác phẩm báo chí xuất sắc được xuất bản và phát sóng từ 1/1/2015 đến 31/12/2015 và chưa từng tham gia các giải thưởng nào khác.
Tổng giải thưởng là tiền mặt trị giá lên tới 100 triệu Đồng và chứng chỉ, chia đều cho 2 lĩnh vực: Báo in – Báo điện tử và Phát thanh – Truyền hình

6e1d5a63d_qgbnhhwz.jpg
Buổi lễ trao giải Báo chí về Lao động và Việc làm lần thứ 2 diễn ra vào ngày 16/4/2015

Tất cả các nhà báo chuyên nghiệp hoặc không chuyên, các cộng tác viên của các cơ quan thông tấn báo chí đều có thể gửi bài tham gia Giải thưởng. Tác giả là cá nhân tác giả hoặc nhóm tác giả, hoặc tập thể tác giả (mỗi tác phẩm không quá 5 tác giả). Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả chỉ được chọn tối đa 3 tác phẩm cho từng giải dưới đây.
Các tác phẩm tham dự Giải bao gồm bài phản ánh, phỏng vấn, bình luận, phóng sự, điều tra, bút kí báo chí, các chương trình/phóng sự phát thanh, truyền hình.
Mỗi tác phẩm là một bài hoặc một loạt bài (không quá 3 kỳ) của cùng tác giả hoặc nhóm tác giả, về cùng một sự kiện, cùng một đề tài và thực hiện bằng cùng một thể loại báo chí. Không xét loạt bài ghép từ những bài độc lập của các tác giả đứng tên riêng lẻ ở các thời điểm đăng báo hoặc phát sóng khác nhau.
Hạn cuối gửi bài dự thi là ngày 29/3/2016.
Đây là giải thưởng do Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đồng tổ chức nhằm vinh danh các nhà báo có cống hiến quan trọng trong lĩnh vực lao động – việc làm. 

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này