CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

14h30 chiều nay, giao lưu trực tuyến – nhận quà với Tuyết Bít và Đức Châu trên Sóng trẻ

00h21 | 07/05/2018
(Sóng trẻ) - Bạn đang muốn khám phá bí quyết để làm nên những clip viral có lượng tương tác cao ngất ngưởng? Hay đơn giản là tìm hiểu cuộc sống của những bạn trẻ đang theo nghề sáng tạo nội dung mạng xã hội? Tất cả sẽ được Tuyến Bít và Đức Châu chia sẻ trực tiếp tại Sóng trẻ vào 14h30 ngày 7/5/2018.

107fa935a_banner_gltt.jpg

Sáng tạo nội dung là nghề các sản xuất các ấn phẩm online thu hút người xem được đăng tải lên các mạng xã hội lớn như Facebook và Youtube. Xu hướng làm nội dung này có thể mang đến cho người làm sự nổi tiếng và những đãi ngộ hấp dẫn. Tuy nhiên, bởi vì nó là một xu hướng còn quá mới mẻ nên những người làm nội dung thời đại 4.0 vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn như: cạnh tranh rất khốc liệt, áp lực sản xuất ý tưởng, đạo nhái nội dung, áp đặt sống ảo lên sống thực.

 
Ở Việt Nam, Tuyết Bít và Đức Châu là hai gương mặt rất quen thuộc với cộng đồng sáng tạo nội dung trong hơn một năm trở lại đây. Bộ đôi 9x đã có những sản phẩm độc lập và sản phẩm chung đạt lượt xem lên đến 13 triệu view. Họ ngày càng chứng tỏ được tầm ảnh hưởng của mình khi sở hữu tài khoản mạng xã hội từ vài chục đến hàng trăm lượt theo dõi. 

Cùng trò chuyện và lắng nghe Tuyết Bít và Đức Châu chia sẻ về cảm hứng công việc, những khó khăn để tạo nên clip triệu view cũng những câu chuyện về hậu trường và cuộc sống thú vị của những người sáng tạo nội dung qua buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Sáng tạo nội dung trên mạng xã hội”. Mời quý độc giả theo dõi giao lưu trưc tuyến vào 14h30 chiều nay tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và livestream trực tiếp trên Fanpage Sóng Trẻ.

Đừng quên, tham gia chương trình giao lưu trực tuyến lần này, khán giả còn có cơ hội nhận được phần thưởng lên đến 1.000.000 đồng khi giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với khách mời.

BBT Sóng Trẻ

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này