CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Beauty Blogger Trinh Phạm: "Mỹ phẩm chỉ là một công cụ thể hiện bản thân" 14/05/2018

( Sóng trẻ) - Chiều 14/5, Trang tin điện tử Sóng trẻ tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến với Beauty Blogger Trinh Phạm với chủ đề "Beauty Blogger - Những chuyện chưa kể"

14h30 chiều nay, Beauty Blogger Trinh Phạm giao lưu với độc giả Sóng trẻ 14/05/2018

(Sóng trẻ) - Chỉ còn 3 tiếng nữa, chương trình giao lưu trực tuyến gặp gỡ Beauty Blogger Trinh Phạm sẽ chính thức được diễn ra. Thân mời các quý vị khán giả cùng đến với Học viện Báo chí và Tuyên truyền hoặc xem livestream trực tiếp trên Fanpage Sóng Trẻ để có thể cập nhật nhiều câu chuyện hay ho xung quang nghề Beauty Blogger

Mời quý vị độc giả giao lưu trực tuyến với Beauty Blogger Trinh Phạm 13/05/2018

(Sóng trẻ) - Bạn đang muốn “xách máy lên” để trở thành một Beauty Blogger với hàng trăm lượt theo dõi? Hay đơn giản là tìm hiểu những tips làm đẹp, những hãng mỹ phẩm đang “hót hòn họt” được mọi người săn đón? Tất cả sẽ được Beauty Blogger Trinh Phạm chia sẻ trực tiếp tại Sóng Trẻ vào 14h30 ngày 14/05/2018.

Ở thời điểm hiện tại, Beauty blogger đã thực sự trở thành một NGHỀ! 12/05/2018

(Sóng trẻ) - Beauty blogger được biết đến như là một nghề nghiệp được giới trẻ yêu thích nhất nhất hiện nay. Đặc biệt là với sự thành công và lan toả của các Beauty Guru (còn có thể gọi là Beauty Youtuber) hứa hẹn sẽ là nghề nghiệp được yêu thích nhất trong năm 2018 này.

Thỏi son, hộp phấn, chì kẻ mắt và câu chuyện về đam mê của Beauty Blogger Trinh Phạm 11/05/2018

(Sóng trẻ) - Nỗ lực của Trinh Phạm 3 năm qua đã chứng minh một sự thật: Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp nhưng để biến sở thích ấy thành đam mê và công việc thì không phải ai cũng làm được và đam mê thì không bao giờ là quá muộn để theo đuổi.

Giao lưu trực tuyến: Áp lực của công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội 08/05/2018

Chiều 7/5, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra buổi giao lưu trực tuyến "Sáng tạo nội dung trên mạng xã hội" với hai 9X "triệu view" Tuyết Bít và Đức Châu.

14h30 chiều nay, giao lưu trực tuyến – nhận quà với Tuyết Bít và Đức Châu trên Sóng trẻ 07/05/2018

Bạn đang muốn khám phá bí quyết để làm nên những clip viral có lượng tương tác cao ngất ngưởng? Hay đơn giản là tìm hiểu cuộc sống của những bạn trẻ đang theo nghề sáng tạo nội dung mạng xã hội? Tất cả sẽ được Tuyến Bít và Đức Châu chia sẻ trực tiếp tại Sóng trẻ vào 14h30 ngày 7/5/2018.

Mời quý độc giả giao lưu trực tuyến với Tuyết Bít và Đức Châu 06/05/2018

Bạn đang muốn khám phá bí quyết để làm nên những clip viral có lượng tương tác cao ngất ngưởng? Hay đơn giản là tìm hiểu cuộc sống của những bạn trẻ đang theo nghề sáng tạo nội dung mạng xã hội? Tất cả sẽ được Tuyến Bít và Đức Châu chia sẻ trực tiếp tại Sóng trẻ vào 14h30 ngày 7/5/2018.

Tuyết Bít và Đức Châu – những người trẻ sáng tạo loạt video triệu view 04/05/2018

(Sóng trẻ) - Làm công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, Tuyết Bít và Đức Châu đang là hai gương mặt trẻ tài năng được cộng đồng mạng ghi tên nhớ mặt. Với những video triệu view “làm mưa làm gió” trên Facebook, bộ đôi 9x ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình.

Sáng tạo nội dung mạng xã hội: mảnh đất sáng tạo mới thời đại 4.0 03/05/2018

Thời đại công nghệ 4.0 và sự mở rộng của mạng xã hội đang mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền chỉ với việc đăng tải các nội dung thu hút lên mạng xã hội. Vì vậy, nhiều bạn trẻ tại Việt Nam cũng như trên thế giới đang đi theo xu hướng này và trở thành những nhà sáng tạo nội dung có nhiều ảnh hưởng.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này