CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
[Trailer] Giới thiệu khách mời giao lưu trực tuyến: Đại tá - Nhà báo Nguyễn Minh Trường 15/11/2017

(Sóng trẻ) – Ảnh báo chí luôn là vấn đề được bạn đọc quan tâm, đặc biệt là những người làm trong nghề báo. Trong thời đại hiện nay, để truyền được thông điêp từ những bức ảnh chúng ta còn có sự hỗ trợ của photoshop. Vậy có giới hạn và những lưu ý nào trong việc chụp và chỉnh sửa ảnh? Những thắc mắc trên sẽ được Đại tá- nhà báo Nguyễn Minh Trường chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến vào 9h00 ngày 16/11 tại tòa nhà B8 Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Giới thiệu khách mời giao lưu trực tuyến: Đại tá - Nhà báo Nguyễn Minh Trường 15/11/2017

(Sóng trẻ) - Ngày 15/11 tại toà nhà B8 - Học viện Báo chí và tuyên truyền, BBT trang tin điện tử Sóng trẻ sẽ tổ chức Chương trình toạ đàm trực tuyến “Sáng tạo ảnh báo chí thời đại kĩ thuật số” với sự tham gia của khách mời là Đại tá - Nhà báo Nguyễn Minh Trường.

9 giờ ngày 16/11/2017 – Tọa đàm trực tuyến với nhà báo Nguyễn Minh Trường: Sáng tạo ảnh báo chí trong thời đại kĩ thuật số 14/11/2017

(Sóng Trẻ) - Những chia sẻ về ảnh báo chí hiện nay. Tâm sự về đam mê ảnh, đam mê với nghề và còn nhiều những câu chuyện về ảnh báo chí chưa kể… tất cả sẽ có trong buổi giao lưu trực tuyến với nhà báo Nguyễn Minh Trường

[Trailer] Giới thiệu nội dung Giao lưu trực tuyến chủ đề: “Giới trẻ và Truyền thông trên mạng xã hội” 07/11/2017

(Sóng Trẻ) – 9h00 ngày 08/11, BBT Sóng Trẻ tổ chức giao lưu trực tuyến cùng 2 khách mời: Nhà báo Trần Trọng An, phó tổng biên tập báo Gia Đình Mới và anh Lê Nhật Linh, phó giám đốc kênh iTV của công ty VTC Intecom. Buổi giao lưu trực tuyến hứa hẹn sẽ mang đến để cùng mang lại những giá trị hữu ích về cách tiếp cận truyền thông trên mạng xã hội.

Giao lưu trực tuyến: Giới trẻ và truyền thông trên mạng xã hội 08/11/2017

Giới trẻ và truyền thông mạng xã hội - chương trình giao lưu trực tuyến bắt đầu lúc 9h tại tòa nhà B8 Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với những chia sẻ hữu ích từ hai vị khách mời, chương trình sẽ cung cấp cho các bạn trẻ những kiến thức để có thể làm chủ thông tin trên mạng xã hội.

9h sáng nay, BBT Sóng Trẻ tổ chức giao lưu trực tuyến: “ Giới trẻ và truyền thông trên mạng xã hội” 08/11/2017

(Sóng Trẻ) - Chương trình có sự tham gia của 2 khách mời là nhà báo Trần Trọng An - Phó tổng biên tập báo Gia Đình Mới và anh Lê Nhật Linh - Phó giám đốc iTV của công ty Công nghệ và Nội dung số. Khung giờ từ 9h – 11h ngày 8/11, tại hội trường B8 của HV Báo chí và Tuyên truyền.

Giới thiệu nhân vật giao lưu trực tuyến “Giới trẻ và truyền thông trên mạng xã hội” 07/11/2017

(Sóng Trẻ) - Một nhà báo có quan điểm, có cá tính, giàu kinh nhiệm, am hiểu công nghệ và mạng xã hội cùng một người trẻ cá tính với nhiều ý tưởng độc đáo, một hot Facebooker với những bài viết thu hút trên mạng xã hội. Sẽ thế nào khi họ cùng xuất hiện trong GLTT “Giới trẻ và truyền thông trên mạng xã hội”?

Mời độc giả GLTT chủ đề: “Giới trẻ và truyền thông trên mạng xã hội” 06/11/2017

(Sóng trẻ) - 9 giờ, ngày 8/11/2017 tại toà nhà B8 Học viện Báo chí và Tuyên truyền chương trình GLTT với chủ để “Giới trẻ và truyền thông mạng xã hội”. Giao lưu trực tuyến sẽ mang đến cho giới trẻ những thông tin hữu ích để luôn làm chủ thông tin truyền thông trên mạng xã hội, mang lại những giá trị hữu ích.

Giao lưu trực tuyến: Khi phụ nữ làm báo điều tra 03/11/2017

(Sóng Trẻ) - Vào lúc 9h00 ngày 3/11/2017 tại hội trường B11, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, BBT Trang tin điện tử Sóng Trẻ có buổi Giao lưu trực tuyến “Khi phụ nữ làm báo điều tra” với khách mời là nữ nhà báo chuyên viết mảng điều tra - nhà báo Liên Liên.

9h ngày 3/11/2017 – Giao lưu trực tuyến “Khi phụ nữ làm báo điều tra” cùng nhà báo Liên Liên 02/11/2017

(Sóng trẻ) - Báo chí điều tra là một công việc nguy hiểm đối với các nhà báo, nhất là nhà báo nữ. Tuy nhiên, khi phụ nữ làm báo điều tra lại có những thuận lợi và khó khăn nhất định.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này