CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Thanh Hương - Nữ diễn viên đa dạng và tài ba 30/11/2017

(Sóng trẻ) - Thanh Hương là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Những năm gần đây, cô xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình qua các bộ phim truyền hình ăn khách, mới đây nhất là bộ phim "Thương nhớ ở ai”.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh “cây đại thụ” của nền điện ảnh Việt 30/11/2017

(Sóng trẻ) - Nhắc đến Lưu Trọng Ninh, người ta nhớ ngay đến những phim truyện gai góc, dữ dội như “Bến không chồng”, “Nước mắt thời mở cửa”, “Ngã ba Đồng Lộc, Canh bạc”, “Hãy tha thứ cho em”,”…và gần đây nhất là bộ phim truyền hình ăn khách “Thương nhớ ở ai”.

Giao lưu trực tuyến cùng đạo diễn và diễn viên phim “Thương nhớ ở ai” 30/11/2017

(Sóng trẻ) - “Thương nhớ ở ai” đang là bộ phim truyền hình gây nhiều tranh cãi và nhớ thương trong lòng khán giả, những câu chuyện xoay quanh bộ phim sẽ được đạo diễn Lưu Trọng Ninh và dàn diễn viên Thương nhớ ở ai chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến vào lúc 14h ngày 21/11 tới, tại hội trường B8 - 501, Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Tọa đàm trực tuyến: Sáng tạo ảnh báo chí trong thời đại kỹ thuật số 16/11/2017

Đúng 9h, tại hội trường B8.403, ban biên tập Sóng trẻ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến về chủ đề: Sáng tạo ảnh báo chí trong thời đại kỹ thuật số. Buổi tọa đàm sẽ làm rõ sự tác động giữa công nghệ kỹ thuật số và ảnh báo chí diễn ra như thế nào? Nó đem lại những lợi ích – tác hại ra sao?

[Trailer] Giới thiệu khách mời giao lưu trực tuyến: Đại tá - Nhà báo Nguyễn Minh Trường 15/11/2017

(Sóng trẻ) – Ảnh báo chí luôn là vấn đề được bạn đọc quan tâm, đặc biệt là những người làm trong nghề báo. Trong thời đại hiện nay, để truyền được thông điêp từ những bức ảnh chúng ta còn có sự hỗ trợ của photoshop. Vậy có giới hạn và những lưu ý nào trong việc chụp và chỉnh sửa ảnh? Những thắc mắc trên sẽ được Đại tá- nhà báo Nguyễn Minh Trường chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến vào 9h00 ngày 16/11 tại tòa nhà B8 Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Giới thiệu khách mời giao lưu trực tuyến: Đại tá - Nhà báo Nguyễn Minh Trường 15/11/2017

(Sóng trẻ) - Ngày 15/11 tại toà nhà B8 - Học viện Báo chí và tuyên truyền, BBT trang tin điện tử Sóng trẻ sẽ tổ chức Chương trình toạ đàm trực tuyến “Sáng tạo ảnh báo chí thời đại kĩ thuật số” với sự tham gia của khách mời là Đại tá - Nhà báo Nguyễn Minh Trường.

9 giờ ngày 16/11/2017 – Tọa đàm trực tuyến với nhà báo Nguyễn Minh Trường: Sáng tạo ảnh báo chí trong thời đại kĩ thuật số 14/11/2017

(Sóng Trẻ) - Những chia sẻ về ảnh báo chí hiện nay. Tâm sự về đam mê ảnh, đam mê với nghề và còn nhiều những câu chuyện về ảnh báo chí chưa kể… tất cả sẽ có trong buổi giao lưu trực tuyến với nhà báo Nguyễn Minh Trường

[Trailer] Giới thiệu nội dung Giao lưu trực tuyến chủ đề: “Giới trẻ và Truyền thông trên mạng xã hội” 07/11/2017

(Sóng Trẻ) – 9h00 ngày 08/11, BBT Sóng Trẻ tổ chức giao lưu trực tuyến cùng 2 khách mời: Nhà báo Trần Trọng An, phó tổng biên tập báo Gia Đình Mới và anh Lê Nhật Linh, phó giám đốc kênh iTV của công ty VTC Intecom. Buổi giao lưu trực tuyến hứa hẹn sẽ mang đến để cùng mang lại những giá trị hữu ích về cách tiếp cận truyền thông trên mạng xã hội.

Giao lưu trực tuyến: Giới trẻ và truyền thông trên mạng xã hội 08/11/2017

Giới trẻ và truyền thông mạng xã hội - chương trình giao lưu trực tuyến bắt đầu lúc 9h tại tòa nhà B8 Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với những chia sẻ hữu ích từ hai vị khách mời, chương trình sẽ cung cấp cho các bạn trẻ những kiến thức để có thể làm chủ thông tin trên mạng xã hội.

9h sáng nay, BBT Sóng Trẻ tổ chức giao lưu trực tuyến: “ Giới trẻ và truyền thông trên mạng xã hội” 08/11/2017

(Sóng Trẻ) - Chương trình có sự tham gia của 2 khách mời là nhà báo Trần Trọng An - Phó tổng biên tập báo Gia Đình Mới và anh Lê Nhật Linh - Phó giám đốc iTV của công ty Công nghệ và Nội dung số. Khung giờ từ 9h – 11h ngày 8/11, tại hội trường B8 của HV Báo chí và Tuyên truyền.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này