CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

9h00 ngày 25/10, Trang tin điện tử Sóng trẻ tổ chức giao lưu trực tuyến với "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng

17h27 | 24/10/2018
(Sóng trẻ) - Sở hữu vẻ ngoài đậm chất "nghệ sỹ" cùng phong thái trò chuyện thu hút, con đường sự nghiệp của Đinh Tiến Dũng tưởng như đã được lập trình sẵn để dành cho truyền hình. Nhưng ít ai biết rằng anh đến với lĩnh vực này lại là sự rẽ ngang. Rất nhiều câu chuyện xoay xung quanh nhân vật đặc biệt này sẽ được chính khách mời chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến với trang tin điện tử Sóng trẻ.

Trong lĩnh vực truyền hình ở Việt Nam thật khó có trường hợp nào đặc biệt như Đinh Tiến Dũng. Khán giả đặt biệt danh "Giáo sư" cho anh có lẽ không chỉ vì đây là vai diễn đáng nhớ đã mang anh đến với công chúng, mà còn vì mức độ hiểu biết sâu rộng của anh trên nhiều lĩnh vực và khả năng diễn đạt chúng dưới góc nhìn rất thông minh nhưng không kém phần hài hước. 

Đạt được nhiều thành công ở mảng truyền hình nhưng kỳ thực Đinh Tiến Dũng lại có xuất phát điểm là một sinh viên tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội (nay là Học viện Nông nghiệp). Điều đó giải thích một phần lý do vì sao ở con người anh vừa có tri thức của một người am hiểu văn hóa - xã hội vừa có sự dân dã, gần gũi của nghề nông. 

e8ddb80af_4593721_1964551193620956_3313800249364971520_n.jpg

Buổi giao lưu trực tuyến dự kiến sẽ chứa đựng nhiều điều bất ngờ với những câu chuyện chưa từng được kể của Đinh Tiến Dũng trên con đường sự nghiệp lắm ngã rẽ của anh. Khán giả sẽ có cơ hội đặt câu hỏi và được Giáo sư Xoay trực tiếp giải đáp theo phong cách đặc trưng có một không hai. 

Ngoài ra, nhiều vấn đề xung quanh việc làm kịch bản truyền hình tại Việt Nam cũng sẽ được Đinh Tiến Dũng chia sẻ dưới quan điểm cá nhân, với tư cách một người từng tham gia biên kịch cho nhiều chương trình truyền hình chất lượng như Táo quân, Hỏi Xoáy đáp xoay,...

Quý độc giả có bất kỳ câu hỏi "xoáy" nào muốn được "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng giải đáp xin gửi về địa chỉ thư điện tử giaoluusongtre@gmal.com. 

Chương trình giao lưu trực tiếp sẽ được livestream trên Fanpage Sóng trẻ và cập nhật trực tiếp tại trang thông tin điện tử Sóng trẻ. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm từ đông đảo độc giả. Kính mong quý độc giả theo dõi và tương tác với chương trình.
BBT Sóng Trẻ
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này