CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Mời quý độc giả giao lưu trực tuyến cùng “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng

20h49 | 23/10/2018
(Sóng trẻ) - Đinh Tiến Dũng từng là cái tên gây sốt một thời với khán giả Việt khi thể hiện thành công vai Giáo sư Cù Trọng Xoay trong chương trình hài kịch Thư giãn cuối tuần. Buổi giao lưu trực tuyến với vị “giáo sư” siêu “mặn” này sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng thứ năm ngày 25/10 trên trang tin điện tử Sóng trẻ.Người ta thường nhắc đến cái tên Đinh Tiến Dũng đi kèm cùng "nick name" Cù Trọng Xoay như một dấu ấn để đời trong sự nghiệp của anh. Tuy nhiên ít ai biết rằng Đinh Tiến Dũng còn đa tài hơn thế. Anh tham gia viết kịch bản cho nhiều bộ phim và chương trình truyền hình ăn khách, trong đó có Táo quân; từng thử sức ở vai trò MC; là khách mời quen mặt trong các buổi tọa đàm trên báo chí.

Những câu chuyện xoay xung quanh con đường sự nghiệp của "Giáo sư" sẽ được bật mí trong chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề: "Giáo sư Cù Trọng Xoay: Từ chàng sinh viên nông nghiệp đến người viết kịch bản", diễn ra vào 9h sáng ngày 25/10 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, được livestream trên fanpage Sóng trẻ.  

Quý độc giả quan tâm xin gửi câu hỏi về hòm mail giaoluusongtre@gmail.com để được khách mời giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến.

Đinh Tiến Dũng sinh năm 1981 tại Nam Định. Anh từng theo học chuyên ngành Cây trồng tại Đại học Nông nghiệp Hà Nội, nay là Học viện Nông nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, Đinh Tiến Dũng đầu quân cho Tập đoàn FPT. Sự nổi tiếng của anh bắt đầu vượt ra ngoài biên giới FPT từ khi anh đóng vai Giáo sư Cù Trọng Xoay trong chuyên mục Hỏi xoáy đáp xoay, chương trình Thư giãn cuối tuần của VTV3. 

BBT Sóng Trẻ
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này