CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

[Trailer] Giới thiệu khách mời giao lưu trực tuyến: Diễn viên Thanh Hương và Thu Quỳnh

15h42 | 20/10/2018
(Sóng trẻ) - 9h00, ngày 21/10, BBT Sóng Trẻ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với hai diễn viên Thanh Hương và Thu Quỳnh với chủ đề “Quỳnh búp bê”- chuyện chưa kể. Buổi giao lưu hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện thú vị sau ống kính của hai nữ diễn viên.

Ngay từ những phân cảnh đầu tiên của bộ phim, khán giả đã vô cùng ấn tượng với hình ảnh một My Sói gian xảo, quỷ quyệt, lõi đời và một Lan cave “ngoài lạnh trong ấm”, luôn thật tâm giúp đỡ Quỳnh trong hoàn cảnh khốn cùng. 
Cái hay của hai diễn viên đảm nhận vai Lan cave và My sói là Thanh Hương và Thu Quỳnh nằm ở điểm, họ diễn những vai phụ nhưng luôn biết cách xây dựng nhân vật của mình vô cùng chân thực, có hồn.

Nếu như ở nhiều bộ phim khác, vai phụ làm nền tô điểm cho nhân vật chính, thì ở Quỳnh búp bê, Thanh Hương và Thu Quỳnh đã khiến khán giả không ngừng nhắc tên và dành cơn mưa lời khen cho năng lực diễn xuất.

 

Trailer GLTT

Lần đầu tiên thử sức trong một mô típ nhân vật hoàn toàn mới, thế nhưng Thanh Hương và Thu Quỳnh đã chứng minh mình là “những cô tắc kè hoa đa sắc”, làm tròn vai trò còn hơn mong đợi ở bộ phim "Quỳnh búp bê".

Một điểm trùng hợp ở cả hai diễn viên xinh đẹp nói trên đó là, họ đều nên danh dù chỉ nhờ những vai phụ. Ở Thanh Hương, cô đã đóng trên dưới chục bộ phim sitcom, điện ảnh, truyền hình nhưng phải đến vai Phan Hương - ái nữ của ông trùm trong "Người phán xử", cô mới thật sự gây ấn tượng với khán giả. Còn Thu Quỳnh, vai bạn thân của nữ chính trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" cũng đủ giúp cô để lại dấu ấn sâu sắc. Cả hai nữ diễn viên sinh năm 1988 này đều đã tự khẳng định năng lực diễn xuất góc cạnh và tinh tế qua "Quỳnh búp bê", tạo nên bước ngoặt nhất định trong nghiệp diễn của mình.

Vậy bí quyết nào giúp Thanh Hương và Thu Quỳnh có thể vào những vai phụ "ngọt" hết mức và tạo ra thành công đến vậy? Vai diễn cuốn hút trong "Quỳnh búp bê" còn những câu chuyện nào chưa được kể?

Buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Diễn viên Thanh Hương và Thu Quỳnh: "Quỳnh búp bê" - chuyện chưa kể” sẽ được phát trực tiếp trên trang tin điện tử Sóng trẻ

Thời gian: 9h00 ngày 21/10/2018
Địa điểm: Hội trường B1.504 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền 

Quý độc giả muốn trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ của hai diễn viên xinh đẹp Thanh Hương và Thu Quỳnh có thể gửi câu hỏi tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!

BBT Sóng trẻ

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này