CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Năng lượng bền vững cho một cộng đồng phát triển 22/04/2018

(Sóng trẻ) – Chiều 21/4, tại Trung tâm văn hóa Pháp L’Espace, số 24, Tràng Tiền, Hà Nội diễn ra tọa đàm “Giảm pháp năng lượng bền vững cho cộng đồng”. Tọa đàm nằm trong chuỗi sự kiện về Môi trường và Phát triển bền vững nhằm hưởng ứng Ngày Trái đất 2018.

Làm việc vì đam mê hay một tương lai tài chính đảm bảo? 13/04/2018

(Sóng trẻ) - Đó là câu hỏi được đặt ra xung quanh buổi Hội thảo “Chuyện nghề sinh viên năm cuối” diễn ra vào sáng ngày 13/4 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

Học cách quý trọng cuộc sống từ những chuyến đi 07/04/2018

(Sóng trẻ) – Thương, đồng cảm, cảm thấy quý trọng cuộc sống hơn chính là những điều mà các bạn trẻ trong Câu lạc bộ Những trái tim hồng – Đội máu trường Đại học Luật nhận thấy được qua chuyến thăm bệnh nhi ở Viện huyết học – Truyền máu Trung ương ngày 6/4 vừa qua.

Talent Generation Contest 2018: Sứ mệnh nâng tầm trí tuệ Việt 03/04/2018

(Sóng trẻ) - Talent Generation Contest 2018 thuộc dự án Today's Voice của UNESCO-CEP (Trung tâm UNESCO Văn hoá, giáo dục và đào tạo). Đây là cuộc thi đánh giá năng lực ứng tuyển được mở ra nhằm giúp các bạn sinh viên nhận thức chính xác hơn về năng lực cốt lõi của bản thân, trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Doanh nhân trẻ khởi nghiệp từ tình yêu chè 01/04/2018

(Sóng trẻ) – Bằng niềm tin “có đam mê ắt sẽ làm được”, từ một chàng trai mang giấc mơ có một sản phẩm trà mang thương hiệu của riêng mình, đến nay, chàng doanh nhân trẻ Lưu Viết Long đã trở thành Giám đốc Công Ty TNHH SX&TM Otea Czi chuyên sản xuất và phân phối Trà xanh Tân Cương.

Beyond The Case - Nuôi dưỡng ước mơ trở thành doanh nhân 30/03/2018

(Sóng trẻ) – “Beyond The Case là cuộc thi có tính chuyên môn cao dành cho những sinh viên của khối ngành kinh tế, có đam mê với lĩnh vực kinh doanh quốc tế” là lời khẳng định của Tiến sĩ Nguyễn Thị Cẩm Thủy, Phó khoa Kinh doanh Quốc tế, Học viện Ngân Hàng.

Trương Nữ Diệu Anh: "Tuổi trẻ để phấn đấu và đam mê" 24/03/2018

(Sóng trẻ) - Đó là lời tâm sự của Trương Nữ Diệu Anh – sinh viên năm hai Học viện Báo chí và Tuyên truyền, lớp K36A8 khoa Phát thanh - Truyền hình - một cô gái luôn sống và theo đuổi hết mình với đam mê của bản thân mình.

Học sinh Nghệ An chế tạo hệ thống chưng cất nước mặn thành nước ngọt 23/03/2018

(Sóng trẻ) – Dự án hệ thống chưng cất nước mặn thành nước ngọt với kỹ thuật chân không bằng bơm thủy lực bởi năng lượng sóng biển của hai học sinh Phùng Văn Long và Mai Nhật Anh đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia khu vực miền Bắc và tiếp tục được chọn tham dự cuộc thi KHKT quốc tế tại Mỹ.

Đỗ Thị Giang Cẩm Chi – Cô gái luôn học tập từ trong khó khăn 19/03/2018

(Sóng trẻ) - Trong mắt thầy cô và bạn bè, Chi là một sinh viên có thành tích học tập tốt, năng nổ trong hoạt động Đoàn, là một người học trò, người bạn nhiệt tình, tin cậy và rất đáng ngưỡng mộ.

Dự án trại hè quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đoạt giải Nhất cuột thi khởi nghiệp 18/03/2018

(Sóng trẻ) - Vượt qua gần 100 dự án khởi nghiệp khác, các thành viên của dự án Vic Vietnam – Hệ sinh thái Trại hè và Giáo dục sáng tạo quốc tế trở thành chủ nhân chiếc cúp cao quý của cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai” mùa thứ 13.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này