CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Đại nhạc hội Welcome to AJC 2018 - The Never Land 13/10/2018

(Sóng trẻ) - Vào 18h30, tối 12/10, đêm đại nhạc hội khép lại chuỗi chào tân sinh viên AJC đã được tổ chức tại hội trường C với chủ đề The Never Land - vùng đất của những đứa trẻ không bao giờ lớn, chương trình đã thu hút đông đảo các khán giả trong và ngoài Học viện đến tham gia.

Chinh phục "đỉnh cao" tiếng Trung cùng ThanhMai HSK 12/10/2018

(Sóng Trẻ) - Nếu bạn đang gặp khó khăn trọng việc học tập ngôn ngữ Trung Quốc, bạn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu, phương pháp học tập làm sao cho hiệu quả? Vậy hãy đến ngay với ThanhMai HSK – trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Ifind – Nhà tài trợ bạc của Sóng Trẻ Festival 12/10/2018

(Sóng Trẻ) - Sóng Trẻ Festival 2018 – sự kiện mừng sinh nhật khoa và chào tân sinh viên của khoa Phát thanh – Truyền hình kết thúc để lại trong lòng mỗi sinh viên nhiều ấn tượng sâu sắc. Để có được thành công đó không thể không kể đến sự giúp đỡ của Ifind – Nhà tài trợ Bạc của chương trình.

Đại nhạc hội Sóng trẻ Festival 2018 - The Final Chapter 01/10/2018

(Sóng trẻ) - Tối 1/10, Chương trình Đại nhạc hội Sóng trẻ Festival 2018 chính thức diễn ra. Sự kiện đang được Sóng trẻ tường thuật trực tiếp

20 tác phẩm xuất sắc giành giải Báo chí Sóng trẻ 01/10/2018

(Sóng trẻ) – Ngày 1/10 tại Hội trường C (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) diễn ra lễ trao giải Báo chí Sóng trẻ lần thứ Ba trong khuôn khổ chương trình đại nhạc hội Sóng trẻ Festival 2018.

“Ngày Hội Xanh” của Học viện Báo chí và Tuyên truyền 29/09/2018

(Sóng Trẻ) – Sáng ngày 29/9 tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra sự kiện “Ngày Hội Xanh”. Đây là sự kiện do Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) cùng với Viện Friedrich Ebert tại Việt Nam (FES) đồng tổ chức. Từ năm 2015, Viện FES đã cùng với AJC tổ chức được rất nhiều hoạt động bổ ích nhằm nâng cao kiến thức và nhận thức cho giảng viên cũng như sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền về các vấn đề biến đổi khí hậu. Sự kiện “Ngày Hội Xanh” chính là dịp tổng kết về những thành quả thu được trong một năm vừa qua của Viện FES và AJC.

“SECOND STAR TO THE RIGHT”: Chuyến tàu đưa tân sinh viên trường Báo đến với miền đất hứa 21/09/2018

(Sóng trẻ) - Từ ngày 17/9 - 21/9, Photobooth mang tên “Second star to the right” được dựng ngay tại địa điểm sống ảo quen thuộc của sinh viên trường Báo thu hút rất đông các bạn tân sinh viên. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thể lệ Giải Báo chí Sóng trẻ - Lần thứ Ba 20/09/2018

(Sóng trẻ) - Đây là giải thưởng hàng năm do Khoa Phát thanh – Truyền hình tổ chức nhằm tạo động lực, khuyến khích sinh viên báo chí nói chung, sinh viên của Khoa nói riêng tích cực thực hành, sáng tạo các tác phẩm báo chí giàu thông tin, khách quan, đề cập đến các vấn đề thời sự liên quan đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là liên quan đến học tập, đời sống của sinh viên hiện nay.

Tâm sự của tân sinh viên K38 trong "ngày đầu tiên đi học" 14/09/2018

(Sóng trẻ) – Sau những ngày tháng ôn luyện vất vả, một chặng đường mới lại bắt với những tân sinh viên trên giảng đường đại học với biết bao cảm xúc đan xen. Để hiểu hơn về những cảm xúc đặc biệt đó, cùng lắng nghe bạn Nguyễn Thảo Vi - tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền - lớp Truyền hình K38 chia sẻ với BTC Welcome to AJC 2018: The Neverland về ngày đầu tiên học tập tại giảng đường đại học.

Sóng Trẻ Festival: Talkshow “Nghệ thuật nắm bắt tâm lí trong báo chí truyền thông” 13/09/2018

(Sóng Trẻ) - Ngày 11/9, tại hội trường tầng 10 nhà A1 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề “Nắm bắt tâm lí trong báo chí truyền thông”. Chương trình có sự tham gia của Th.S Tâm lý học Thái Phác Ngô Toàn và nhà báo Bạch Dương.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này