CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Khoa Phát thanh - Truyền hình tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh sinh viên khóa 34, 36B

18h39 | 17/06/2018
(Sóng trẻ) – Chiều 15/6, tại hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên K34 và K36B, Khoa Phát thanh - Truyền hình. Buổi lễ có sự tham dự của các cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh cùng gần 300 sinh viên các lớp.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PSG.TS Nguyễn Thị Trường Giang - Trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình; Th.S Đinh Ngọc Sơn - Phó trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình và các cán bộ, giảng viên đang công tác tại các tổ trong khoa.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên khóa dưới thể hiện như món quà tri ân gửi tới những người đàn anh, đàn chị.

b019fbec4_dsc_0327.jpg
PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang đại diện khoa Phát thanh – Truyền hình nhận hoa từ các bạn sinh viên khóa 34 và 36B

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang cho biết: “Khóa K34 và K36B khoa Phát thanh – Truyền hình có hơn 300 sinh viên, nhưng đến thời điểm hiện tại mới có hơn 160 sinh viên nhận được quyết định ra trường. Đây là một con số rất đáng suy nghĩ. Các thầy cô khoa Phát thanh – Truyền hình đã tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể hoàn thành chương trình học đúng hạn. Tuy nhiên việc các chứng chỉ tin học và tiếng Anh của các bạn chưa hoàn thành là nguyên nhân chính, dẫn đến gần một nửa sinh viên ko thể ra trường đúng như dự định”

Trước thực tế đó, cô đã động viên, khích lệ những sinh viên chưa hoàn thành các chỉ tiêu đầu ra. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự vui mừng và gửi lời chúc thành công tới hơn 160 bạn sinh viên đã nhận được bằng tốt nghiệp, vinh danh Cử nhân báo chí.

b019fbec4_dsc_0349.jpg 
Trao bằng và vinh danh những sinh viên tốt nghiệp giỏi toàn khoa

Trong không khí xúc động của buổi lễ, thay mặt gần 300 sinh viên chuẩn bị ra trường, Nguyễn Vũ Long - sinh viên lớp Truyền hình K34A1 chia sẻ: “Ngày hôm nay, em xin tự hào nói rằng, chúng em đã thực sự trưởng thành để tự tin cầm trên tay tấm bằng cử nhân báo chí. Em tin chắc rằng, đó đều là những thanh âm đáng nhớ và không thể nào quên. Chúng ta đã may mắn cùng nhau bước đi cùng một đoạn đường, mong các bạn trân trọng những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của nhau".

Kết thúc buổi lễ là nghi thức trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

7637d4993_dsc_0479.jpg
Tập thể lớp BMĐT K34 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô trong khoa

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

b019fbec4_dsc_0352.jpg

b019fbec4_dsc_0377.jpg

b019fbec4_dsc_0419.jpg

Bài và ảnh: Việt Cao
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này