CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Không cần lên Sapa, có một chợ tình ngay trường Báo

23h51 | 25/10/2017
(Sóng trẻ) - Chợ tình vốn là một nét văn hóa đặc sắc của người dân Sapa, chứa đựng nhiều điều thú vị mà ai cũng muốn khám phá. Thế nhưng, bạn không cần phải lên Sapa mà vẫn có thể tham gia chợ tình ngay giữa lòng Hà Nội.

Nhằm quảng bá và truyền thông những giá trị trong phong tục tập quán, những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc thiểu số, Hush! Halloween đã mang đến nhiều sự kiện đồng hành độc đáo, thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ, trong đó đáng chú ý nhất là Hallo, Fall in love.

c11fdd4c1_anh_1.jpg
Poster chính của sự kiện Hallo, Fall in love

Lấy cảm hứng từ ngày tết của người H’Mông cũng chính là ngày hội tình yêu, coi Tết là thời gian để đi tìm tình yêu cho mình, tìm người bạn đời để kết chuyện trăm năm. Mượn nét đẹp văn hóa đặc trưng này, Hallo, Fall in love muốn mang hơi thở vùng cao đến gần hơn với các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện. Sự kiện không chỉ nhằm tôn vinh nét đẹp dân tộc mà còn là cơ hội để các sinh viên được quen biết, gắn bó với nhau (dù có thể không may mắn gặp được người hợp ý).

c11fdd4c1_anh_2.jpg
Những điệu múa uyển chuyển trong phiên chợ tình Sapa

Sự kiên đồng hành cuối cùng này sẽ diễn ra trong 3 ngày (23-25/10/2017) trước đêm hội Hush! Halloween. Đến với phiên bản “chợ tình” của trường Báo, bạn sẽ được trải nghiệm vô số những điều thú vị. Đó là trò chơi Love Quiz nhằm tự khám phá tính cách của bản thân trong tình yêu, để có thể định hướng tìm được người phù hợp. Và hồi hộp nhất là bốc thăm và tìm ra “nửa kia” của mình.

c11fdd4c1_anh_3.jpg
Những lá thăm “duyên phận” sẽ đưa các bạn đến với nhau.

Tham gia sự kiện, bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Ban Tổ chức chương trình. Tất cả những người tham gia đều được nhận một voucher từ nhà tài trợ. Đặc biệt, cặp đôi thắng cuộc sẽ nhận được một cặp vé xem phim và ghế ngồi trong đêm đại nhạc hội.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Học viên Báo chí và Tuyên truyền để cùng hòa mình vào những phong tục tập quán và những nét văn hóa độc đáo của người dân tộc H’Mông với phiên bản “chợ tình” vô cùng thú vị này nhé!
Nguyễn Phước

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này