CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học chính quy tập trung khóa 35 và khóa 36B, 37B

02h07 | 20/06/2019
(Sóng trẻ) – Sáng ngày 19/6, tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học chính quy tập trung khóa 35 và khóa 36B. 37B”. Buổi lễ có sự góp mặt đông đảo của sinh viên toàn Học viện, đặc biệt là các tân cử nhân cùng người thân đến chia vui.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Ngọc Hà – Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS.TS Trương Ngọc Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền; PGS.TS Lưu Văn An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền; PGS.TS Mai Đức Ngọc - Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Thanh Giang - Trưởng Ban Quản lý đào tạo; TS Trần Văn Thư - Phó trưởng Ban Quản lý đào tạo cùng ban lãnh đạo các Khoa, Viện, Ban, Phòng trong Học viện.

cfd883cf2_anh_1.jpg.jpg

PGS.TS Lưu Văn An – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu tại buổi lễ.
Ảnh: Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thay mặt ban lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền, PGS.TS Lưu Văn An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền chúc mừng các cử nhân vì sự kiên trì, phấn đấu không ngừng trong suốt quãng đời sinh viên để vinh dự có mặt trong buổi lễ hôm nay. Thầy còn mong muốn các sinh viên sau khi ra trường sẽ phát huy được tinh thần của một sinh viên trường Đảng, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách để sải bước trên con đường tri thức rộng lớn.

cfd883cf2_anh_2.jpg.jpg

PGS.TS Trương Ngọc Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao bằng cử nhân cho các sinh viên xuất sắc. 
Ảnh: Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

cfd883cf2_anh_3.jpg.jpg

PGS.TS Lưu Văn An – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Lào. 
Ảnh: Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Lễ bế giảng và trao bằng kết thúc cùng với những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt xúc động của các tân cử nhân trên hội trường. Đây sẽ là kỷ niệm, một mốc son đẹp đẽ về một thời để nhớ của đời sinh viên.

Thùy Dương

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này