CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Phút cuối 2018: Tìm lại chính mình trong “Khung hình Ký ức”

20h52 | 21/05/2018
(Sóng trẻ) - Ngay sau ngày đầu tiên ra mắt, MV Phút Cuối 2018 “Khung hình Ký ức” đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ từ các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây chính là món quà tinh thần ý nghĩa mà các bạn sinh viên khóa sau dành cho những sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường.

Phút Cuối là chương trình được tổ chức nhằm tri ân, chia tay sinh viên khóa cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay, Phút Cuối 2018 với chủ đề “Thanh âm rực rỡ” đã đem lại nhiều bất ngờ khi sử dụng âm thanh như nơi gửi gắm ký ức, truyền tải những xúc cảm muôn màu. Ký ức càng tươi đẹp, vẹn nguyên, thanh âm càng tròn trịa và rực rỡ.

a5d4f82ba_anh_1.jpg
MV “Khung Hình Ký Ức” - món quà đặc biệt dành tặng K34 Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Một trong những sản phẩm đặc biệt đến từ Phút Cuối 2018 chính là MV “Khung hình Ký ức”. Những âm vang du dương, trầm lắng của tiếng đàn Piano dẫn dắt người xem lạc vào miền ký ức thân thuộc. Những nốt nhạc lần lượt vang lên mở ra những khung hình ký ức, để tháng năm của tuổi trẻ ùa về, vẹn nguyên như mới ngày hôm qua.

a5d4f82ba_anh_2.png
Mỗi khung hình là cả một khoảng trời kỷ niệm

Lựa chọn lồng ghép quá khứ vào từng khung ảnh, MV “Khung hình Ký ức” đã lấy đi nước mắt của không ít người xem. Đó là sự xúc động khi tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó, là sự nghẹn ngào khi phải tạm biệt những miền ký ức thân thương. Để rồi đọng lại trong mỗi người là những xúc cảm chân thành, là nỗi niềm thành thực nhất.

MV “Khung hình Ký ức” đong đầy cảm xúc

Để sống trọn vẹn với những cảm xúc của kí ức, để sẻ chia những tâm tư về những tháng năm tuổi trẻ đã qua, truy cập tại:  https://www.facebook.com/phutcuoi.ajc2018

Đêm nhạc hội Phút Cuối 2018 - Thanh âm rực rỡ dự kiến diễn ra ngày 31/05/2018 tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hải Yến
BTC Phút cuối 2018 – Thanh âm rực rỡ

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này