CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Triển lãm ảnh “Những cây bút mới”: Cứ đi và viết

03h58 | 08/03/2018
(Sóng trẻ) - Nhằm giới thiệu đến người xem những kỷ niệm tác nghiệp của phóng viên trẻ khi mới bước chân vào nghề, buổi triển lãm sẽ là cơ hội để sinh viên Báo chí học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, đồng thời khơi dậy niềm cảm hứng “cứ đi và viết” của mỗi người.

5c5339c95_bn2.png
Với chủ đề “Cứ đi và viết”, buổi triển lãm “Những cây bút mới” nhằm truyền cảm hứng “đi và sáng tạo tác phẩm báo chí” cho thế hệ những cây bút tương lai

Triển lãm “Những cây bút mới” do lớp Báo chí ĐPT phối hợp với BBT trang tin điện tử Sóng trẻ sẽ diễn ra từ 9 giờ 30 phút – 13 giờ ngày 9/3 tại khu vực sân chính của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tại đây sẽ trưng bày 15 bức ảnh ấn tượng kể về kỷ niệm tác nghiệp của những phóng viên trẻ khi mới bước chân vào nghề.

Đó có thể là một hoặc một số kỷ niệm gắn với những chuyến đi, trải nghiệm làm báo đầu đời, là những thuận lợi hay khó khăn trong quá trình tác nghiệp. Hoặc có thể là một câu chuyện, bài học “đắt”, dấu ấn cá nhân về một chuyến đi đặc biệt nào đó.

Với chủ đề “Cứ đi và viết”, buổi triển lãm “Những cây bút mới” nhằm truyền cảm hứng “đi và sáng tạo tác phẩm báo chí” cho thế hệ những cây bút tương lai - những người chịu trách nhiệm tiếp nối cho sự nghiệp báo chí sau này.

Những ngày đầu viết báo, vừa đi học, vừa đi viết bài chưa có nhiều kinh nghiệm nên không tránh khỏi những khó khăn, thử thách. Mỗi chuyến đi là thêm một lần được rèn giũa bản thân, có thất bại nhưng sẽ là bài học quý giá cho chặng đường tương lai.

Buổi triển lãm có sự tham gia các phóng viên trẻ, những cây bút vừa học vừa làm, sinh viên các khóa của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hy vọng sẽ là cơ hội để các phóng viên trẻ chia sẻ câu chuyện tác nghiệp, giúp các sinh viên Báo chí thêm niềm yêu thích, đam mê với nghề nghiệp, thấu hiểu sự vất vả gian khó của nghề.

Triển lãm ảnh “Những cây bút mới”
Thời gian: 9h30 – 15h ngày 9/3
Địa điểm: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
BBT Sóng Trẻ

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này