CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Wings Up 2019: Cùng nhau “thu thập” những điều tuyệt vời

13h12 | 14/10/2019
(Sóng trẻ) - Nằm trong top những chương trình đáng mong chờ tại trường Báo, Wings up là sự kiện chào tân sinh viên của khoa Xã hội học và phát triển - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Với chủ đề "The Coollectors", Wings up 2019 đã đem đến cho các bạn tân sinh viên K39 sự háo hức, mong đợi. Xuyên suốt sự kiện là các hoạt động sôi nổi, thú vị, thu hút được sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên, mà hấp dẫn nhất chính là đêm nhạc hội sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

31cb8424f_image_1.png

Cách chơi chữ mới lạ, hình ảnh độc đáo Wings up 2019 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm ngay từ những ngày đầu 

Với thông điệp về bốn năm đáng nhớ trên giảng đường, Wings up đã có cách chơi chữ đầy mới lạ khi kết hợp “The Collectors” với “cool” để tạo nên món quà “The Coollectors” đầy màu sắc. Không chỉ hi vọng các bạn sinh viên trường Báo sẽ trở thành "người thu thập" những kiến thức, những bài học, những kinh nghiệm sống, những mối quan hệ với bạn bè, thầy cô. Mà ban tổ chức hay chính là những anh chị đi trước còn mong muốn các tân sinh viên khi bước chân vào môi trường mới vẫn luôn có màu sắc riêng, vẫn luôn "chất", vẫn luôn tìm cho mình những cách học tập và phát triển mới lạ nhất. 

Không chỉ đơn giản là một chương trình chào tân sinh viên, Wings up còn là một chuỗi các hoạt động giúp các bạn sinh viên tìm thấy cảm hứng, thắp lên ngọn lửa sôi nổi và tự tin, tô lên màu sắc của mỗi cá nhân để tạo nên những người đặc biệt nhất. Bùng nổ hơn cả chắc chắn sẽ là đêm nhạc hội khó quên sắp diễn ra tới đây tại hội trường C của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

31cb8424f_image.png

Photobooth của sự kiện – địa điểm sống ảo siêu lung linh của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Vì thế, hãy lên dây cót năng lượng, cùng tham gia đêm nhạc hội đầy sôi động vào ngày 14/10 của chương trình để trở thành những “The Coollectors" thứ thiệt.

BTC
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này