CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Phác họa lại cuộc đời và sự nghiệp một nhân cách lớn – NGND.GS Nguyễn Lân 13/12/2013

Tại hội thảo “NGND.GS Nguyễn Lân – Cuộc đời và sự nghiệp” diễn ra sáng 10/12 tại trường ĐH. Sư phạm nhân kỉ niệm 10 ngày mất của ông, một lần nữa chúng ta cùng được tri ân những đóng góp to lớn của cuộc đời một bậc “sư biểu” với công cuộc giáo dục của đất nước.

Nghe chia sẻ của Thủ khoa tốt nghiệp Học viện Quản lí giáo dục 09/12/2013

Sinh ra tại mảnh đất có truyền thống hiếu học Hải Hậu - Nam Định, Quốc Khải vinh dự được sướng tên Thủ khoa xuất sắc trong lễ tốt nghiệp của Học viện Quản lý giáo dục. Hãy cùng lắng nghe một vài chia sẻ dưới đây của anh.

Cô gái mê làm búp bê Nhật: mơ trở thành sinh viên Đại học 21/11/2013

27 tuổi, với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, Thu Giang là một cô gái trẻ say mê làm búp bê Nhật cùng giấc mơ trở thành sinh viên Đại học.

Nghe chia sẻ của người từ “vua bếp” làm thầy giáo 21/11/2013

Thạc sĩ Đỗ Công Nguyên hiện đang là giảng viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp khách sạn và Du lịch của trường ĐH. Thương mại, đã từng đạt huy chương vàng tại cuộc thi nấu ăn Quốc tê ASEAN và được mệnh danh là “Vua bếp”. Nhân ngày 20/11 hãy nghe chia sẻ của người bỏ nghiệp “vua bếp” làm thầy giáo nhé!

5 bóng hồng trường báo bén duyên nghiệp MC 16/11/2013

Họ, những cô gái niềm đam mê với nghiệp dẫn, bằng năng lực thiên phú họ đã tìm được chỗ đứng cho riêng mình, góp phần làm rạng danh trường báo, cổ vũ sự cố gắng của nhiều thế hệ mai sau.

Mai Diệp Hằng - Nữ sinh trường Báo đam mê nghiệp diễn viên 11/11/2013

Không chỉ sở hữu một khuôn mặt dễ thương, phong cách thời trang cá tính, Mai Diệp Hằng còn chứng tỏ mình sớm bén duyên với sân khấu điện ảnh khi lọt vào top 6 cuộc thi diễn viên cầu vòng 2013.

"Lần đầu thấy trăng" - Khi nhà văn viết trên bục giảng 10/11/2013

“Lần đầu thấy trăng” là tiểu thuyết mới được “chào sân” với những câu chuyện nhức nhối trong cái nghiệp “trồng người” của nữ nhà văn-nhà giáo Võ Diệu Thanh. Từng trang gai góc của cuốn tiểu thuyết như khứa vào lòng người đọc những xúc cảm khó phai.

“Lão luật sư” tuổi 71 “giật” bằng thạc sỹ Luật Quốc Tế 05/11/2013

Là thành viên thuộc Hiệp hội Luật sư Quốc tế ( UIA), “Lão luật sư” Bùi Thanh Nhu 71 tuổi giành được bằng thạc sỹ Luật Quốc tế trước sự “cúi đầu” thán phục của bạn bè thế giới. Qua đó có nhiều bài học quý báu của Thầy đáng để nhiều thế hệ học trò Việt Nam học tập noi theo.

“Bật mí” về chàng“hot boy” Đội kịch 04/11/2013

Là đội phó của đội Kịch – đội Văn nghệ Xung kích (VNXK); thành viên đội Tình nguyện Xung Kích (TNXK) – Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Nguyễn Văn Cường trở thành một chàng trai “hot” đối với tất cả những bạn sinh viên thường theo dõi các hoạt động, các chương trình và sự kiện của trường.

Cô gái leo Fanxipang làm phim tốt nghiệp 23/10/2013

Trong số các tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên Truyền hình K.29 trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm qua, “Sự lựa chọn” của Nguyễn Thị Ngọc Thúy là bộ phim được quan tâm nhất. Không chỉ bởi điểm số tác phẩm đạt được, bởi sự nổi tiếng của cô bạn trong trường mà bởi chính hành trình làm phim… đã khiến nó trở nên đặc biệt.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này