CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Hơn một nửa trên tổng số người dân Việt Nam đang sử dụng Internet 04/11/2017

(Sóng trẻ) - Theo Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đã đạt 53% trên tổng dân số. Tuy nhiên, về tình hình an ninh mạng, theo báo cáo của Liên minh Viễn thông Quốc tế,Việt Nam chỉ xếp thứ 101 trên tổng số 193 nước thành viên về khả năng đảm bảo an ninh mạng.

Cùng trẻ bước sang tuổi vị thành niên 31/10/2017

(Sóng trẻ) - Với các bậc phụ huynh, giai đoạn con bước vào tuổi vị thành niên là một thách thức rất lớn trong hành trình nuôi dạy.

Chuyện của những người tình nguyện 04/10/2017

(Sóng trẻ) - Những ngày đầu năm học mới, tại nhiều trường đại học, các câu lạc bộ tình nguyện đang tổ chức tuyển chọn thành viên. Tham gia câu lạc bộ hay tự mình tìm cách làm đều rất đáng trân trọng bởi tình nguyện là việc làm đẹp cho cộng đồng. Câu chuyện gần gũi của các tình nguyện viên đến từ các nền kinh tế thành viên APEC như Singapore, Nhật Bản, Canada, Trung Quốc có thể là thông tin tham khảo đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Cát nhân tạo 29/09/2017

(Sóng trẻ)- Thời gian qua, nhiều công trình phải ngừng xây dựng vì giá cát tăng quá cao. Cát nhân tạo từ lâu đã được coi là giải pháp thay thế cho cát tự nhiên.

Tranh luận xung quanh việc nghỉ 3 tháng hè 29/08/2017

(Sóng trẻ)- Trong hội nghị tổng kết năm học 2016-2017, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo nghiên cứu kỹ thời gian nghỉ hè 3 tháng hiện nay liệu có cần thiết, đặc biệt là ở các tỉnh, thành phố lớn do thời gian nghỉ dài nên gây khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc gửi con.

Đau đầu các khoản thu đầu năm học 29/08/2017

(Sóng trẻ)- Năm học mới 2017 – 2018 sắp khai giảng. Đây là thời điểm mà các bậc phụ huynh quan tâm đến những khoản đóng góp đầu năm học. Khoản nào là hợp lý, khoản nào là không hợp lý là chủ đề được bàn đến nhiều nhất trong đầu năm học này.

5 điều nên dạy ở mọi trường học 30/06/2017

(Sóng trẻ) - Là một nhà văn kiêm blogger nổi tiếng, Mark Manson có rất nhiều bài viết chia sẻ góc nhìn độc đáo về cuộc sống. Trong số đó, tác giả trẻ này có bài viết “5 điều nên dạy ở mọi trường học” bổ sung thêm những điều còn thiếu trong hệ thống giáo dục hiện nay. Dưới đây là bài viết của anh về vần đề này.

Bốn cách Tiếng Anh giúp thay đổi con người 28/06/2017

Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới nhưng là ngôn ngữ thông dụng nhất. Biết tiếng Anh chính là một lợi thế lớn vì tiếng anh đã đang và sẽ mang lại cho chúng ta nhiều thay đổi.

Chương trình giáo dục phổ thông mới: Dự kiến giảm số môn học 31/05/2017

Ngày 20/5 kết thúc thời gian lấy ý kiến về dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới. Theo đó, ban soạn thảo chương trình dự kiến giảm số môn học.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này