CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Sóng Trẻ Radio 20: “Giới trẻ với lịch sử dân tộc”

19h23 | 20/05/2017
(Sóng trẻ) - Lịch sử dân tộc có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi quốc gia. Chính vì vậy, việc giáo dục lịch sử cho thế hệ trẻ là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, giới trẻ ngày nay đang ngày càng thờ ơ với môn học lịch sử. 

Đây là câu chuyện không mới, nhưng nhiều năm nay, chủ đề này vẫn là sự trăn trở của rất nhiều người. Vậy đâu là căn nguyên? Và giải pháp cho tình trạng này như thế nào? Để hiểu rõ hơn vấn đề này, Diễn đàn Sóng trẻ hôm nay sẽ cùng trò chuyện với hai vị khách mời là thầy Nguyễn Quốc Vương, Giảng viên khoa Lịch sử, Đại học Sư phạm Hà Nội và bạn Từ Huệ Anh, sinh viên năm nhất, trường Đại học Luật Hà Nội về chủ đề: Giới trẻ với việc học tập và tìm hiểu lịch sử dân tộc.

 
Và trong chuyên mục “Quà tặng âm nhạc”, xin mời các bạn cùng đến với những món quà nhỏ đong đầy tình yêu thương mà các bạn thính giả muốn gửi gắm thông qua chương trình.

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2017), Lăng kính sinh viên tuần này sẽ giới thiệu tới các bạn về “Bảo tàng Hồ Chí Minh” để tìm hiểu và nhìn ngắm lại những cứ liệu quan trọng, những dấu ấn về cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh.
Sóng trẻ Radio

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này