CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Sóng trẻ Radio 35: “Khi sinh viên làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí”

12h14 | 02/09/2017
(Sóng trẻ) - Vào những ngày cuối tuần, tại các tuyến phố cổ hoặc khu Hồ Tây, Văn Miếu hay Bát Tràng, thỉnh thoảng người ta lại thấy có một vài bạn trẻ Việt đi cùng khách nước ngoài. Thậm chí, tại các quán phở ở Bát Đàn hay những hàng phở cuốn vỉa hè, người ta cũng bắt gặp khách Tây ngồi ăn rất vui vẻ với các bạn đồng hành ‘nhí’ của mình. 

Đó đều là các bạn tình nguyện viên thuộc các câu lạc bộ free tour guide (hướng dẫn du lịch miễn phí) khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Và để tìm hiểu kĩ về công việc làm thêm thú vị này, chúng ta hãy cùng đến với chuyên mục Diễn đàn Sóng trẻ tuần này với chủ đề “Khi người trẻ làm những hướng dẫn viên du lịch miễn phí”.


Chuyên mục “Quà tặng âm nhạc” tuần này sẽ là những lời nhắn ý nghĩa cùng những giai điệu âm nhạc hết sức tuyệt vời. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Chắc hẳn rằng trong những này gần đây khi truy cập vào mạng xã hội và đặc biệt là facebook, các bạn sẽ không còn gì xa lạ với hiện tượng Sahara – một ứng dụng để người dùng tạo ra và trả lời những câu hỏi có từ những người khác mà mình không biết là ai. Và để hiểu rõ hơn về ứng dụng này thì các bạn đừng bỏ lỡ chuyên mục Lăng kính sinh viên tuần này nhé.
Sóng trẻ Radio

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này