CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Sóng trẻ Radio 36: “Sự thờ ơ của giới trẻ với căn bệnh vô cảm”

04h11 | 10/09/2017
(Sóng trẻ) - Trầm cảm là một trong những rối loạn tâm lí phổ biến nhất hiện nay. Bệnh trầm cảm không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ người bệnh mà còn gây ra nhiều hệ luỵ tới toàn xã hội. 

Thực tế có rất nhiều biện pháp điều trị và phòng ngừa bệnh trầm cảm, tuy nhiên do thiếu thông tin kèm với sự thờ ơ, chủ quan dẫn đến tỉ lệ người mắc trầm cảm ngày càng gia tăng. Nguy hiểm hơn, giới trẻ lại là nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc căn bệnh nguy hiểm thời hiện đại này. Sự thờ ơ của con người, đặc biệt là giới trẻ đối với căn bệnh trầm cảm gây ra những hệ luỵ gì? Giới trẻ cần làm gì để chung tay đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này? Đó là một trong những câu hỏi mà chúng ta sẽ cùng bàn luận với 2 khách mời của diễn đàn Sóng trẻ ngày hôm nay: PGS.TS Hoàng Minh Lường và bạn Đoàn Công Hưng.


Trong chuyên mục Quà tặng âm nhạc vẫn tiếp tục là những lời nhắn gửi yêu thương của các bạn thính giả gửi về qua hòm thư bbtsongtre@gmail.com. Hãy cùng chờ đón xem bạn thính giả nào sẽ là người may mắn nhé.

Lăng kính sinh viên tuần này, hãy cùng theo chân phóng viên chương trình đến một góc phố nhỏ giữa lòng phố cổ vào lúc 3h sáng để thường thức một món ăn đặc biệt mà chỉ có ở Hà Nội qua phóng sự "Hương vị Hà thành trong bát phở gánh".
Sóng trẻ Radio

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này