CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Sóng trẻ Radio 37: “Giới trẻ với vấn đề biến đổi khí hậu trái đất hiện nay”

15h23 | 17/09/2017
(Sóng trẻ) - Trong những năm trở lại đây, ai trong chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi và chuyển biến phức tạp của khí hậu. Đâu là con đường để chúng ta có thể ứng phó với tình trạng này. Và các bạn trẻ Việt Nam hiện nay đã làm gì để thích ứng với vấn đề đó. 

Trong chuyên mục “Diễn đàn sóng trẻ” ngày hôm nay, hãy cùng gặp gỡ hai vị khách mời, đại diện cho thế hệ trẻ hiện nay, cùng trao đổi và cùng thảo luận về vấn đề này. Khách mời của Diễn đàn Sóng trẻ tuần này là anh Nguyễn Thế Hưng – cán bộ chương trình thực thi pháp luật của tổ chức phi chính phủ của chương trình bảo vệ động vật hoang dã WCS, anh đồng thời cũng là chủ tịch câu lạc bộ Go Green – Hành trình xanh, chương trình hoạt động vì môi trường và bạn Nguyễn Văn Bảo Kiên, sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại thương, là đồng chủ nhân của đề tài khoa học “Hệ thống tự động ngăn nước tràn vào nhà” - sản phẩm đoạt giải nhất trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, năm học 2016 – 2017.


Còn trong chuyên mục “Quà tặng âm nhạc”, hãy cùng mở những bức thư của các bạn thính giả gửi về chương trình, cùng lắng nghe những giai điệu, thay cho lời nói ngọt ngào nhất đến với người mình yêu thương.

Và đừng quên theo chân phóng viên của Sóng trẻ, tìm hiểu về một tổ chức phi chính phủ cùng những hoạt động thiết thực của tổ chức này đối với môi trường sống qua phóng sự "Tìm hiểu Trung tâm phát triển sáng tạo xanh GreenID".
Sóng trẻ Radio

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này