CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

9h00 sáng nay, diễn viên Hà Hương giao lưu trực tuyến cùng độc giả Sóng trẻ

01h16 | 27/09/2018
(Sóng trẻ) - Bạn đang muốn khám phá bí kíp thả thính độc nhất vô nhị? Hay đặc biệt hơn là tìm hiểu cuộc sống đằng sau cơn sốt Nguyệt “thảo mai” sau 10 năm vắng bóng màn ảnh. Tất cả sẽ được diễn viên Hà Hương chia sẻ trực tiếp tại Trang tin điện tử Sóng trẻ vào 9h00 sáng nay 27/9.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều trích đoạn của nhân vật Nguyệt do diễn viên Hà Hương thủ vai trong bộ phim “Phía trước là bầu trời”. Giữa thời buổi câu chuyện "Sống chung với mẹ chồng" đang làm các bạn gái hoang mang, sợ hãi và không dám lập gia đình, sự xuất hiện của chị Nguyệt với những “bí kíp thảo mai” là vô cùng cần thiết.


Trailer buổi GLTT cùng diễn viên Hà Hương

Dù bộ phim đã được lên sóng từ 17 năm trước, thế nhưng nó vẫn để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Nữ diễn viên Hà Hương – người thủ vai Nguyệt “thảo mai” khi đó bỗng dưng trở thành nhân vật “nổi đình nổi đám” trên các trang mạng xã hội. Được biết chị đã có 10 năm rời xa màn ảnh nhỏ và mới đây vừa trở lại trong “Phía trước là cả một đời ân oán” và “Quỳnh búp bê ngoại truyện”. 10 năm rút khỏi ngành giải trí, chắc chắn chị Hà Hương sẽ có những câu chuyện muốn chia sẻ cùng khán giả.

a19212592_co_ay_la_ai_.jpg

Chân dung nữ diễn viên Hà Hương

Bạn tò mò muốn biết những bí kíp thảo mai đó của chị Nguyệt? Hay tò mò không biết nhân vật “phản diện” Nguyệt năm ấy bây giờ ra sao? Tất cả sẽ được diễn viên Hà Hương chia sẻ vào lúc 9h00 ngày 27/9 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và livestream trực tiếp trên Fanpage Sóng trẻ.

Cùng trực tiếp gặp gỡ và lắng nghe diễn viên Hà Hương trò chuyện qua buổi giao lưu trực tuyến “Diễn viên Hà Hương: Sự trở lại sau 10 năm vắng bóng”.
BBT Sóng trẻ

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này