CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Đội tuyển U23 Việt Nam được vinh danh tại Gương mặt trẻ Thủ đô

02h38 | 02/02/2018
(Sóng trẻ) - Sáng 1/2 tại Nhà Hát lớn Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu và Gương thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu năm 2017 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Thành phố, các gương thanh niên tiêu biểu và đoàn viên, thanh niên Thủ đô.

Trong lịch sử phát triển của mình, Thăng Long – Hà Nội đã trở thành mảnh đất tiêu biểu cho tinh hoa dân tộc, là mảnh đất hội tụ và tỏa sáng của nhiều tấm gương kiệt xuất trẻ tuổi. Ở thời kỳ nào, thanh niên Hà Nội cũng thể hiện sự vững vàng trong khó khăn, thách thức; hăng hái thi đua học tập, lao động, sáng tạo; xung kích, tiên phong đảm nhận mọi nhiệm vụ dù gian khổ, hiểm nguy; góp phần tích cực xây dựng Thủ đô và đất nước.

Chương trình là năm thứ 9 Thành đoàn tổ chức tuyên dương gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu và là năm đầu tiên tuyên dương gương thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo. Đây là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội trao tặng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi có thành tích và đóng góp đặc biệt xuất sắc trên các lĩnh vực của đời sống xã hội và lĩnh vực khởi nghiệp hiện đang được Đảng và nhà nước hết sức quan tâm chú trọng hiện nay. 

375814639_anh_3.jpg
Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu.

Đồng thời, buổi lễ cũng tổ chức vinh danh các VĐV là những người con của Thủ đô đã tham gia đội tuyển U23 Việt Nam năm 2018. Thông qua chương trình, Thành đoàn Hà Nội mong muốn gửi tới thông điệp khích lệ tinh thần nhiệt huyết, cống hiến sức trẻ sáng tạo, trí tuệ, bản lĩnh, dám làm, dám dấn thân của đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô trong tham gia xây dựng, phát triển Thủ đô, đất nước.

375814639_anh_1.jpg
Các VĐV Hà Nội tham gia đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam được vinh danh tại chương trình.

Cũng trong khuôn khổ, chương trình đã ra mắt tổ tư vấn thanh niên khởi nghiệp sáng tạo của Đoàn Thanh niên Thành phố gồm 22 thành viên là những cán bộ Đoàn chủ chốt Thành phố, gương thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu, các chuyên gia tư vấn về lĩnh vực khởi nghiệp nhằm trực tiếp đồng hành, hỗ trợ, tư vấn các nội dung cần thiết cho thanh niên Thủ đô khởi nghiệp.

375814639_anh_4.jpg
Bạn Vũ Huy Cảng, sinh viên Khoa Công nghệ cơ khí, Trường Đại học Điện lực, tấm gương người tốt việc tốt gửi trả lại 320 triệu đồng cho khách bỏ quên được tuyên dương tại buổi lễ.

Hoạt động là nội dung quan trọng của Đoàn Thanh niên Thành phố trong đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018), hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); hứa hẹn một năm thành công và mở ra một nhiệm kỳ mới với những thành công mới của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô.
Đỗ Thanh

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này