CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Náo nhiệt ngày tiếp sinh tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

22h30 | 18/08/2019
(Sóng trẻ) - Sau 5 ngày kể từ khi biết điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại học, sáng ngày 18/8/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức "ngày hội" nhập học cho gần 2000 thí sinh vừa giành được “tấm vé” bước vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

05f0094ca_anh_1_3.jpg

Sinh viên Báo chí nồng nhiệt chào đón  các bạn tân sinh viên 

Sự có mặt của đông đảo sinh viên báo chí và các hoạt động tại sân trường khiến cho không khí của ngày tiếp sinh trở nên vô cùng náo nhiệt. Mọi hoạt động chiêu mộ thành viên của các câu lạc bộ diễn ra đặc biệt sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của các bạn tân sinh viên.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong những ngôi trường sở hữu lượng câu lạc bộ khá lớn. Các câu lạc bộ đều rất năng động và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, giúp sinh viên có những khoảng thời gian đáng nhớ tại giảng đường đại học.

05f0094ca_anh_2_3.jpg

Không khí trong ngày tiếp sinh vô cùng náo nhiệt

Các bạn tân sinh viên đều vui vẻ và hào hứng trong ngày nhập học đầu tiên tại trường. Chính sự náo nhiệt và ấn tượng, các câu lạc bộ đã thu về lượng lớn đơn đăng kí tham gia của các bạn tân sinh viên.

Bạn Đoàn Ngọc Khánh, sinh viên lớp Báo Ảnh K39 chia sẻ: “Không khí buổi tiếp sinh rất náo nhiệt, điều ấn tượng nhất đối với tôi là sự năng động của sinh viên báo chí”.

“Sự nhiệt tình và thân thiện của các anh chị khóa trên khiến tôi cảm thấy rất vui vẻ. Không khí náo nhiệt trong ngày đầu tiên đến trường khiến tôi bất ngờ và háo hức trở thành thành viên của các câu lạc bộ”- bạn Trương Ngọc Mai, sinh viên lớp Truyền thông đại chúng K39 cho biết.

05f0094ca_anh_4.jpg

Bạn Trương Ngọc Mai - lớp Truyền thông đại chúng K39.

Đa số các bạn đều vui vẻ khi trở thành sinh viên của Học viện Báo chí và có tâm thế háo hức với tuần học Chính trị đầu khóa – môn học đầu tiên dành cho sinh viên khóa mới.

05f0094ca_anh_5.jpg

Chương trình Fire Up sắp diễn ra vào đầu tháng 10 tuyển thành viên tham gia.

Sau thời gian nhập học là chuỗi các sự kiện chào đón tân sinh viên do các khoa trong trường tổ chức– món quà tinh thần đặc biệt dành cho các bạn tân sinh viên. Trong đó, sự kiện Fire Up – Lighthouse của Viện báo chí là một trong những chương trình chào khoa nổi bật. Đây là sự kiện giúp các bạn sinh viên có cơ hội hiểu biết thêm về khoa và chuyên ngành báo chí. Giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về con đường mình đã lựa chọn. 

Quỳnh TrangTags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này