CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Mời thí sinh đặt câu hỏi cho ngày hội tư vấn tuyển sinh AJC OPEN DAY 2018

23h00 | 19/04/2018
(Sóng trẻ) - Hai buổi hội thảo tâm điểm “Bí kíp ôn thi môn Năng khiếu báo chí” và “Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành Truyền thông” trong khuôn khổ AJC OPEN DAY 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang thông tin điện tử Sóng trẻ (http://www.songtre.tv) vào ngày 22/4.

Lần đầu tiên, AJC OPEN DAY 2018, ngày hội tư vấn tuyển sinh được tổ chức với quy mô lớn nhằm cung cấp thông tin về 38 chuyên ngành thuộc khối Báo chí - Truyền thông và Lý luận chính trị đang được đào tạo tại Học viện, đồng thời giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh 2018.

f626b34cb_anh_1.jpg
Địa điểm tư vấn tuyển sinh tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Điểm nhấn của ngày hội tuyển sinh là 2 hội thảo “Bí kíp ôn thi môn Năng khiếu báo chí”  và  “Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành Truyền thông”. Hội thảo có sự tham gia của các nhà báo nổi tiếng, giảng viên và các sinh viên tiêu biểu như: giảng viên Nguyễn Nga Huyền, giảng viên - nhà báo Dương Quốc Bình (từng đoạt giải nhất phóng sự ảnh Eyetime Mỹ 2014), nhà báo Nguyễn Ngân (VTV1), nhà báo Nguyễn Huy Minh (Báo Lao động), nhà báo Trần Huyền Anh (Báo Quân đội nhân dân), MC Lê Đức Long (TTXVN), sinh viên Hoàng Lê Cương (điểm thi Năng khiếu báo chí 8.3)…

Tham gia hội thảo, các em học sinh sẽ được: 

- Tiếp cận thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất về kỳ thi năng khiếu Báo chí, cũng như các thông tin tuyển sinh về ngành Báo chí của Học viện

- Lắng nghe những chia sẻ từ các khách mời là các chuyên gia, nhà báo nổi tiếng trong ngành Báo chí và Truyền thông, có dịp trò chuyện với các cựu sinh viên tiêu biểu, đạt điểm cao trong các kỳ thi năng khiếu năm 2016, 2017. 

Hội thảo sẽ được BBT Sóng Trẻ tường thuật trực tiếp vào hai khung giờ: sáng (từ 9h15 đến 10h) và chiều (từ 14h15 đến 15h) trên trang Sóng trẻ (http://www.songtre.tv) và livestream trên fanpage.

f626b34cb_anh_3.jpg
Sơ đồ các khu vực tư vấn tuyển sinh theo ngành trong khuôn viên Học viện

Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề tuyển sinh vào ngành Báo chí của Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2018 xin thí sinh vui lòng gửi về hộp thư: tuvantuyensinh.ajc@gmail.com.
BBT Sóng trẻ

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này