CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Phỏng vấn trực tiếp – cơ hội để bộc lộ bản thân?

16h40 | 18/04/2016
(Sóng trẻ) – Trước những băn khoăn của các bạn học sinh lớp 12 đang có dự định thi vào chuyên ngành Quay phim truyền hình, Sóng trẻ đã có bài phỏng vấn nhanh với ThS. Đinh Ngọc Sơn – phó trưởng khoa Phát thanh – Truyền hình – quản lý trực tiếp chuyên ngành QPTH để giải đáp những thắc mắc đó.

Khi nhắc đến hình thức phỏng vấn trực tiếp, có lẽ nhiều bạn thí sinh sẽ cảm thấy lo lắng. Tuy vậy, đối với chuyên ngành Quay phim Truyền hình, ThS. Đinh Ngọc Sơn cho rằng: “Đây là 2 lĩnh vực đòi hỏi các yếu tố, thứ nhất là hiểu biết về kỹ thuật, thứ hai là hiểu biết về nghệ thuật. Nếu như các bạn thí sinh bộc lộ được 2 yêu tố đó qua buổi phỏng vấn, cộng với sự đam mê với nghề, các bạn sẽ thành công”.

9b1a9d4ab_12966355_1788840718010873_1857424140_n.jpg
ThS. Đinh Ngọc Sơn - phó trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình

Nội dung của buổi phỏng vấn hoàn toàn “mở” đối với các bạn thí sinh. Câc bạn có quyền thoải mái chia sẻ suy nghĩ, nhận xét của mình về những bức ảnh, những đoạn clip được nhà trường chuẩn bị trước. Bên cạnh đó các thầy cô cũng sẽ đặt ra những câu hỏi để gợi mở niềm đam mê cũng như hiểu biết của bạn về chuyên ngành. 

Thực tế, phỏng vấn trực tiếp là cách để các bạn thí sinh bộc lộ chính mình. Bạn có phù hợp không, bạn có thực sự đam mê với Quay phim, với Báo ảnh không?... đó là những câu hỏi mà thông qua buổi phỏng vấn, các thầy cô trong khoa, và cả các bạn thí sinh sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình. Chắc chắn khi phương pháp này được áp dụng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung chuyên ngành Quay phim Truyền hình nói riêng sẽ tìm được những nhân tố mới hứa hẹn bùng nổ và xuất sắc.

Theo dõi toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn tại đây:

Hải Long - Thanh Nga - Nguyễn Thuận
Báo mạng điện tử K33
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này