CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Đặc sắc cuộc thi, triển lãm ảnh “Phụ nữ và mùa xuân”

17h47 | 08/03/2013


(Sóng Trẻ) - Tuần từ 7/3 đến 15/3, Công đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức triển lãm ảnh với tên gọi “Những bức ảnh đẹp của cán bộ, viên chức Học viện Báo chí và Tuyên truyền” trước sảnh nhà A1 với chủ đề “Phụ nữ và mùa xuân”.

 

Cuộc thi và triển lãm “Những bức ảnh đẹp của cán bộ, viên chức Học viện Báo chí và Tuyên truyền” là hoạt động diễn ra hàng tháng, nhằm giới thiệu những bức ảnh đẹp do cán bộ, viên chức Học viện yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, ảnh báo chí ghi lại. Qua ống kính máy ảnh, những khoảnh khắc ấn tượng về cuộc sống muôn màu của đất nước, con người Việt Nam và bè bạn quốc tế; đặc biệt là những khoảnh khắc đẹp về các hoạt động diễn ra tại Học viện lần lượt được tái hiện. Với chủ đề “Phụ nữ và mùa xuân”, triển lãm lần này cũng chính là món quà dành tặng các cán bộ nữ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.


c934ac0e4_602775_358719997574303_626299784_2.jpg

Triển lãm thu hút sự quan tâm của đông đảo giảng viên, sinh viên trong Học viện.


Được phát động từ tháng 1/2013, BTC cuộc thi đã nhận được hàng trăm bức ảnh được gửi bởi các cán bộ giảng viên cũng như sinh viên trong và ngoài Học viện. Điều đó chứng tỏ sức hút và sự lan tỏa của cuộc thi rất mạnh mẽ. Những bức ảnh này góp phần tạo nên cảnh quan sinh động, văn hóa, thể hiện được tinh thần của một trung tâm đào tạo báo chí - truyền thông hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Công đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ trao thưởng các phần quà cho các tập thể và cá nhân đoạt giải cuộc thi sau khi kết thúc đợt triển lãm.


950cafb4b_photo3389_2.jpg

Triển lãm còn góp phần làm cho cảnh quan văn hóa của Học viện thêm sinh động, thể hiện được tinh thần của một trung tâm đào tạo báo chí - truyền thông hàng đầu cả nước.


b724b3798_photo3393_2.jpg

Rất nhiều những bức ảnh đẹp của đội ngũ cán bộ giảng viên trong Học viện cũng được ghi lại và trưng bày trong triển lãm lần này.


Bạn T.Thủy (sinh viên lớp Báo mạng điện tử K.31) cho biết: “Đến với triển lãm lần này, mình không chỉ được theo dõi những bức ảnh đặc sắc được ghi lại bởi các cán bộ, viên chức cũng như sinh viên trong Học viện mà còn được tận mắt thấy những khoảnh khắc đẹp, đáng yêu của các thầy, cô giáo trong trường.” Trong khi đó, bạn T.Anh (sinh viên K.32) tỏ ra hào hứng: “Mình rất thích địa điểm triển lãm lần này, các bức ảnh trong triển lãm vừa đặc sắc lại làm cho khung cảnh của trường thêm đặc biệt và thú vị. Hi vọng trong tương lai, Công đoàn nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi và triển lãm như thế này dành cho sinh viên, nhất định mình sẽ đăng kí tham gia.”


0bf5e60f8_photo3387_2.jpg

Các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ tỏ ra rất thích thú với chủ đề triển lãm lần này.

 

Dự kiến, sau triển lãm Ban tổ chức sẽ trưng bày các bức ảnh đẹp tại các khu nhà làm việc, giảng đường để tạo cảnh quan văn hóa trong Nhà trường. Ban Tổ chức cũng sẽ tuyển chọn gửi đăng ảnh trên các sản phẩm báo chí – truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng như các ấn phẩm báo chí – truyền thông khác trong cả nước.


Khánh Linh – Trần Oanh

Lớp Báo mạng điện tử K.31

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này