CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Nhã Nam - Dọn kho đón Tết

02h14 | 28/01/2018

(Sóng Trẻ) - “Dọn kho đón Tết” là sự kiện hội sách thường niên do Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tổ chức nhân dịp Tết đến xuân về, như một cách nhằm tri ân độc giả trong suốt một năm qua. Năm nay, hội sách kéo dài từ ngày 25/1 – 28/1 tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân (Lê Văn Lương, Hà Nội).


f7a9d786a_anh_1.jpg

Hội sách được tổ chức tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân (Nhã Nam)


Hội sách năm nay thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là những người yêu sách. Trong hội sách có nhiều chương trình hấp dẫn như  sale 30% – 40% – 50% các tựa sách mới nhất; xuất hiện sách mới của các tác giả cực đỉnh tại Dọn kho như: Guillaume Musso, Keigo Higashino, Patrick Modiano, Banana Yoshimoto, Paulo Coelho, Gabriel García Márquez, Toni Morrison, Joseph Heller, Châu Vân Vân, Alain de Botton, Eric-Emmanuel Schmitt,...; chương trình Flash Sale giảm giá khủng khiếp các đầu sách bán chạy nhất; quà tặng hấp dẫn theo từng đơn hàng, ai mua sách cũng có quà


f7a9d786a_anh2.jpg


f7a9d786a_anh3_1.jpg


f7a9d786a_anh4.jpg

Nhiều chương trình sale hấp dẫn tại Nhã Nam thu hút bạn đọc


Có mặt tại hội chợ sách, bạn Thủy Tiên – sinh viên trường Đại học Ngoại thương chia sẻ: “Tủ sách của mình phần lớn là đầu sách của Nhã Nam, biết đến chương trình Dọn kho đón Tết của Nhã Nam nên chắc chắn mình không thể bỏ lỡ và hôm nay mình đã rủ bạn bè đến đây cùng chọn sách”.


Bạn Thu Hoài cũng chia sẻ: “Mình thì rất thích mua sách giảm giá vì vừa bỏ ra số tiền ít hơn, lại vừa đọc được nhiều sách hơn. Hội chợ sách của Nhã Nam có nhiều chương trình sale khá hấp dẫn, đặc biệt là Flash Sale. Mình cũng mong Nhã Nam sẽ có thêm nhiều buổi sale như thế này để mình có thể mua thêm được nhiều sách hay nữa”.


24aae97e0_anh_6_1.jpg

Hội sách cũng thu hút sự quan tâm của bậc phụ huynh và con trẻ


Đặc biệt, đây là năm đầu tiên hội sách “Dọn kho đón Tết” không chỉ được thực hiện ở Hà Nội mà còn được tổ chức ở Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, tạo cơ hội cho những người yêu sách của cả ba miền được đến gần hơn với Nhã Nam.

Thu Phượng 


Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này