CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Dịch sởi bùng phát: thành phố New York tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp 12/04/2019

(Sóng trẻ) - Chính quyền thành phố New York (Mỹ) ban bố tình trạng khẩn cấp vì dịch bệnh sởi bùng phát ở quận Brooklyn. Quan chức của thành phố cảnh báo mức độ lây lan của bệnh với toàn nước Mĩ với hy vọng làm giảm tình trạng trầm trọng dịch bệnh.

Những bất cập của trụ nước sạch miễn phí tại Hà Nội 12/04/2019

(Sóng trẻ) - Hà Nội vừa triển khai lắp đặt ba trụ nước sạch miễn phí tại quận Hoàn Kiếm. Nhưng với thiết kế mới lạ và đặc biệt, không phải người dân nào cũng sử dụng đúng cách. Bên cạnh những điểm tích cực thì trụ nước sạch công cộng này cũng đã làm “khó” người dân thủ đô.

Hội thảo Quốc tế: Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số 12/04/2019

(Sóng trẻ) - Ngày 11/4/2019, tại Trung tâm Văn hoá Pháp (24 Tràng Tiền – Hà Nội) diễn ra hội thảo: Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số do Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Sự kiện nằm trong khuôn khổ các cuộc hội thảo khoa học chất lượng cao được tổ chức hàng năm của Viện Quốc tế Pháp ngữ và phục vụ chiến lược của trong việc xây dựng khoa học thông tin và truyền thông.

Bảng hiệu “người phụ nữ dang rộng” gây ra làn sóng đấu tranh nữ quyền ở Pakistan 11/04/2019

(Sóng trẻ) - Khi Rumisa Lakhani và Rashida Shabbir Hussain tạo ra một tấm bảng cho một cuộc diễu hành Ngày Quốc tế Phụ nữ ở Pakistan, họ không biết rằng ý tưởng đó sẽ đặt họ vào trung tâm của một cuộc tranh luận quốc gia khốc liệt đến mức nào.

Thực phẩm cay có thể mang lại hy vọng trong việc giải quyết bệnh ung thư 10/04/2019

(Sóng Trẻ) - Liệu thực phẩm có vị cay có thể mang lại hy vọng trong việc giải quyết bệnh ung thư? Các phân tích cho thấy hợp chất mang lại vị cay của ớt có thể làm chậm sự tiến triển của ung thư phổi.

Sử dụng máu, nước tiểu, nước bọt để phát hiện ung thư 09/04/2019

(Sóng Trẻ) - Xét nghiệm ung thư trong máu, nước tiểu hoặc thậm chí nước bọt: Cách tiếp cận này được gọi là "chén thánh" để chẩn đoán một căn bệnh, là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai trên thế giới, và nó đã thúc đẩy một lĩnh vực nghiên cứu tiếp tục gây sốc và những câu hỏi đặt ra.

Hà Nội: Khai mạc ngày Sức khỏe thế giới 2019 và hưởng ứng chương trình Sức khỏe Việt Nam 08/04/2019

(Sóng trẻ) - 8h sáng ngày 7/4, tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra Ngày hội Sức khỏe thế giới 2019 và hưởng ứng chương trình sức khỏe Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Thấu hiểu cộng đồng LGBTQ+ qua triển lãm tích hợp AMOR FATI 07/04/2019

(Sóng trẻ) – Chiều ngày 7/4, tại Trung tâm BIShub Đê La Thành (Hà Nội) diễn ra buổi triễn lãm tích hợp AMOR FATI để ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.

“Từ nhựa tới gạch sinh thái”: Giải pháp mới cho môi trường thêm xanh 07/04/2019

(Sóng trẻ) - Chiều 6/4, sự kiện “From plastic to eco bricks” diễn ra tại số 1 Lương Yên - Hà Nội. Đây là hoạt động ý nghĩa mang lại sự thay đổi tích cực cho môi trường sống hiện nay. Sự kiện thu hút đông đảo mọi người cùng tham gia, đặc biệt là các em nhỏ.

Trò chơi điện tử Esports - một môn thể thao hợp pháp ở trường trung học 07/04/2019

(Sóng trẻ) - Chơi trò chơi điện tử cạnh tranh, còn được gọi là esports, hiện là một môn thể thao phổ biến ở trường trung học ở tám tiểu bang.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này