CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Hội chợ Liên minh Hợp tác xã toàn quốc: Đầu ra nào cho thương hiệu mới? 19/05/2018

(Sóng trẻ) - Hội chợ Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam được tổ chức tại công viên Thống Nhất từ ngày 18/5/2018 với sự tham gia của hơn 350 gian hàng trên toàn quốc. Hội chợ mang đến cơ hội cho các đơn vị giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng và tìm được đầu ra ổn định.

Người trẻ vào chùa học cách tĩnh tâm 11/05/2018

(Sóng trẻ) – Ngày càng nhiều người trẻ tham gia khóa tu hành trong các ngôi chùa để tìm cho mình không khí thanh tịnh, tránh xa những stress của cuộc sống đến từ học hành, thi cử hay đơn giản là smartphone.

Amazon sẽ tập trung vào các mặt hàng tạp phẩm và tìm hướng đột phá cho nông sản sạch ở Ấn Độ 09/05/2018

(Sóng trẻ) - Tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Mỹ - Amazon hy vọng các sản phẩm tạp hóa và đồ gia dụng sẽ đóng góp hơn nửa lợi nhuận trong việc kinh doanh của hãng tại Ấn Độ. Hãng cũng đang tập trung vào mở rộng thị phần bằng cách chia nhỏ và chuyên sâu vào một hướng, ví dụ như nông sản sạch.

Microsoft giữ vai trò mới: Dẫn đầu về đạo đức 09/05/2018

(Sóng trẻ) - Microsoft đang nỗ lực xây dựng phần mềm cho người khuyết tật. Ứng dụng AI đang xem có nghĩa là thuật lại hình ảnh cho người dùng.

Amazon - Cái tên không ai muốn nhắc tới trong cuộc chiến chống độc quyền 09/05/2018

(Sóng trẻ) - Khi luật chống độc quyền có hiệu lực, một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu là tầm ảnh hưởng của hiệu lực này lên giá cả các mặt hàng mà người tiêu dùng sử dụng. Vậy nên, câu hỏi về chống độc quyền ở thời điểm này là: liệu việc sáp nhập của AT&T với Time Warner hay Sprint với T-Mobile sẽ khiến việc cạnh tranh trở nên thu hẹp và giá cả vì thế sẽ tăng lên?

“Cô giáo 100 nghìn” và tiếng chửi gây bão dư luận 07/05/2018

(Sóng trẻ) - Cộng đồng mạng được một phen dậy sóng trước một video cô giáo dạy tiếng Anh ở một trung tâm chửi học viên của mình là "đồ óc lợn", 10 người xem thì có đến 9 người lên án, miệt thị, tẩy chay cô giáo kia và cho rằng cách cư xử của cô ta không có đạo đức, không có văn hóa, không có tư cách làm giáo viên. Nhưng phải chăng, sự phát xét đó chỉ mang tính quy chụp, phiến diện bởi chứng cứ chỉ là một đoạn video ngắn ngủi chưa rõ đầu rõ cuối?

Độc đáo “Ngôi làng châu Âu” giữa lòng thủ đô 06/05/2018

(Sóng trẻ) – Sự kiện “Ngôi làng châu Âu” diễn ra tại Tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ ngày 4 đến 6/5 mang đến cho khán giả nhiều hoạt động phong phú từ hòa nhạc, thể thao, thời trang tới các trò chơi sáng tạo dành cho trẻ em hay tương tác kiến thức thú vị.

Người “giữ hồn” nghề dệt chiếu cói Thái Bình 06/05/2018

(Sóng trẻ) - Khi đời sống phát triển, dòng chảy của sự giao thoa và tiếp biến văn hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, thì việc nỗ lực gìn giữ những nét đẹp văn hóa những làng nghề truyền thống càng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Ở xã An Tràng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình có một người phụ nữ đã dành trọn đời mình để gắn bó với nghề dệt chiếu cói truyền thống, lưu giữ những nét đẹp văn hóa trong từng lá chiếu.

Bệnh viện Quốc tế Hoa Kỳ: Dự án 50 triệu USD bỏ hoang ngay giữa lòng Hà Nội 05/05/2018

(Sóng trẻ) - Bệnh viện Quốc tế Hoa Kỳ Hà Nội nằm trên khu “đất vàng” tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội. Công trình với số vốn đầu tư lên đến 50 triệu USD được kỳ vọng là bệnh viện quốc tế 5 sao, nhưng nhiều năm nay bị “đắp chiếu” bỏ hoang, cỏ mọc um tùm.

Dân thấp thỏm sống trong khu tập thể xuống cấp giữa Thủ đô 05/05/2018

(Sóng trẻ) - Hàng chục năm nay, người dân sinh sống tại căn nhà 5 tầng thuộc khu tập thể A7 (đường Nguyễn Chính, phường Tân Mai, Q. Hoàng Mai, HN) luôn sống trong nguy hiểm, lo âu vì ngôi nhà bị xuống cấp nghiêm trọng. Điều này ảnh hưởng đến chính cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và tính mạng của các hộ dân.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này